Điều tra nghi án đánh chết vợ cũ, dâm ô con riêng của vợ

Nghi phạm Tuấn Anh tại cơ quan công an
Nghi phạm Tuấn Anh tại cơ quan công an
Trong quá trình điều tra nghi án giết vợ cũ của Nguyễn Tuấn Anh, cơ quan công an phát hiện Anh có hành vi dâm ô với bé gái 12 tuổi, con riêng của nạn nhân.

Công an huyện Vĩnh Linh (Quảng Trị) hôm nay cho biết, đang chờ kết luận giám định pháp y từ Viện Khoa học hình sự (Bộ Công an) liên quan đến cái chết của chị H.T.S (39 tuổi) tại nhà trọ ở đội 1, thôn Nam Cường, xã Vĩnh Nam vào đêm 22/7 . Nghi phạm là Nguyễn Tuấn Anh (33 tuổi), chồng cũ, sống cùng với chị S.

Tuy nhiên, Cơ quan CSĐT Công an huyện này đã ra quyết định khởi tố bị can, tạm giam đối với đối tượng Nguyễn Tuấn Anh về hành vi “Dâm ô với người dưới 16 tuổi”. Nạn nhân của Tuấn Anh mới 12 tuổi, là con riêng của chị S..

Theo hồ sơ, trước khi quen Tuấn Anh, chị S. có 1 cuộc hôn nhân trước đó và sinh ra cháu R. Sau khi chia tay chồng, chị S. đi bước nữa với Tuấn Anh. Nhưng sau đó, chị S. tiếp tục có con với 1 người đàn ông khác nên cuộc hôn nhân với Tuấn Anh đổ vỡ.

Đến tháng 6/2019, Tuấn Anh quay lại và rủ chị S. lên sống chung ở nhà thuê ở thôn Nam Cường và được chị S. đồng ý. Đêm 22/7, do trời nóng, chị S. cùng cháu R. ngủ ở hiên nhà. Tuấn Anh đi nhậu về và quan hệ tình dục với chị S., sau đó, 2 bên xảy ra mâu thuẫn.

Đối tượng đánh chị S., chị này phải chạy sang nhà hàng xóm kêu cứu trong tình trạng không mảnh vải che thân. Sau đó, bị Tuấn Anh hăm dọa, chị S. lại trở về nhà và tiếp tục bị đánh bằng 1 đoạn dây ống nước.  Khoảng 3h sáng 23/7, Tuấn Anh tỉnh dậy, phát hiện chị S. đã lạnh ngắt.

  Lấy lời khai ban đầu, Tuấn Anh thừa nhận do mâu thuẫn dẫn đến nhiều lần đánh vợ cũ. Anh cũng khai chi tiết đánh đập chị S. vào đêm 22/7.

  Nguyên nhân chị S. tử vong do trận đánh đêm 22/7 hay do bị đánh trong thời gian dài dẫn đến suy nhiều cơ quan nội tạng, nhiễm khuẩn... còn phải đợi kết quả giám định, qua đó sẽ có căn cứ để khởi tố đúng tội danh.

  Trong quá trình lấy lời khai, cháu R. cho hay nhiều lần bị Tuấn Anh xâm hại trong tháng 7/2019, những lúc chị S. vắng nhà.

  Tại cơ quan công an, Tuấn Anh thừa nhận có hành vi phạm tội.

Theo Theo VietNamNet
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hiện trạng khu vực 5 lô đất biệt thự từng được nữ đại gia báo mất giấy chứng nhận quyền sử dụng đất

Sự thật vụ nữ đại gia báo mất sổ đỏ 5 lô đất biệt thự ven biển

TP - Một nữ đại gia báo mất sổ đỏ 5 lô đất biệt thự ven biển, tuy nhiên cơ quan chức năng TP Đà Nẵng phát hiện trước đó người này đã ủy quyền cho Phan Văn Anh Vũ (còn gọi là Vũ “nhôm”). Nữ đại gia này còn bị tố đã nhận cọc, cam kết bán 5 lô đất trên cho một người nhưng sau lại chuyển nhượng cho người khác khi những lô đất này đang bị tranh chấp, khiếu kiện.