Điều tra nghi án bé 12 tuổi bị hiếp dâm

Hiện trường nghi án hiếp dâm con bạn nhậu. Ảnh: HL
Hiện trường nghi án hiếp dâm con bạn nhậu. Ảnh: HL
TPO - Lợi dụng bạn nhậu đi xem bóng chuyền, lại sẵn có “ma men”, L đã dụ dỗ rồi cưỡng bức, xâm hại tình dục với cháu bé 12 tuổi là con gia chủ trong một khu vườn cạnh nhà.

Ngày 27/4, Công an huyện Hữu Lũng, Lạng Sơn xác nhận đã tạm giữ đối tượng L (SN 1970), trú tại xã Kai Kinh, huyện Hữu Lũng để điều tra, xử lý nghi án Hiếp dâm trẻ em. Cơ quan chức năng cũng đang trưng cầu giám định sức khỏe đối với người bị hại.

Trước đó, tối 26/4, gia đình ông Thu (trú thôn Đá Đỏ, xã Kai Kinh, huyện Hữu Lũng) trình báo công an xã về việc L đã có hành vi đồi bại với cháu V (12 tuổi là con gái của ông Thu). Nghi phạm L bị gia đình nạn nhân bắt giữ tại nhà.

Theo ông Thu ngày 26/4, L sang nhà ông Thu uống rượu, hát Karaoke. Sau chầu nhậu, ông Thu đi xem bóng chuyền, khi quay về không thấy con gái đâu. Chập tối, gia đình thấy L và cháu V từ đâu đó trở về nhà trong đó V có thái độ bất thường. Khi gia đình gặng hỏi, động viên, V đã kể bị L sàm sỡ và có hành vi giao cấu trong khu vườn bên cạnh nhà.

Lực lượng chức năng địa phương tiến hành khám nghiệm hiện trường nơi cháu V tố L có hành vi xâm hại mình và phát hiện chiếc kính nghi phạm bị rơi tại đây.

Vụ việc đang được công an huyện Hữu Lũng điều tra, xử lý. 

MỚI - NÓNG