Điều tra đối tượng 'nghi' cướp tiệm vàng ở Tiền Giang

Đối tượng “nghi” cướp tiệm vàng ở Tiền Giang.
Đối tượng “nghi” cướp tiệm vàng ở Tiền Giang.
Chiều 20/4 công an huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang phối hợp các đơn vị nghiệp vụ có liên quan và công an thị trấn Tân Hiệp phong toả hiện trường, khám nghiệm hiện trường để điều tra trường một người đàn ông “nghi” cướp tiệm vàng ở khu vực này.

Theo ngưới dân chứng kiến tại hiện trường vụ tai nạn kể lại, vào khoảng 15h ngày 20/4 một đối tượng nam giới khoảng gần 40 tuổi đi vào tiệm vàng Kim Sơn ở ấp Ga, thị trấn Tân Hiệp, huyện Châu Thành). Tiệm vàng này do ông Trần Ngọc Sơn (SN 1963) làm chủ.

Tiếp đó, đối tượng này yêu cầu ông Sơn cho xem chiếc vòng vàng 18k, khi ông Sơn vừa đưa chiếc vòng ra thì đối tượng này nắm lấy tay ghì chặt ông Sơn vào tủ đồng thời dùng vật giống roi điện chích vào người ông Sơn. 

Sau khi bị ông Sơn phản ứng, đối tượng này nhiều lần chích điện vào ngực ông Sơn rồi chạy vào cầu thang lên lầu. Riêng ông Sơn chạy ra bên ngoài khoá cửa lại. Sau khi lên lầu, đối tượng này trèo qua những mái nhà liền kề nhưng không thể xuống được nên quay vào và đi trở xuống cầu thang cố thủ, đề nghị người dân giải tán và yêu cầu công an vào nói chuyện.

Bằng nhiều phương án được triển khai, lực lượng chức năng đã khống chế được đối tượng đưa về trụ sở làm việc.

Theo ông Sơn cho biết, khi vụ việc đang xảy ra thì bên ngoài còn một người nữa đang đứng nhìn rồi bỏ đi. Còn người dân nơi đây cho biết thêm, khi vụ việc xảy ra, bên ngoài có một người đàn ông điều khiển xe tay ga màu xám bạc mang BKS 72, sau đó người này rời khỏi hiện trường.

Điều tra đối tượng 'nghi' cướp tiệm vàng ở Tiền Giang ảnh 1

Nhiều người dân hiếu kỳ tập trung theo dõi.  

Tại cơ quan công an, đối tượng khai nhận mình tên Nguyễn Trọng Nhân (SN 1985, ngụ huyện Cần Đước, tỉnh Long An).

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

MỚI - NÓNG
Thêm một đêm Thao thức cùng Trịnh
Thêm một đêm Thao thức cùng Trịnh
TP - Nhạc sĩ Trịnh Công Sơn “rời cõi tạm” 22 năm (1/4/2001 - 1/4/2023) nhưng không hề bị lãng quên. Những người yêu nhạc Trịnh càng nhớ tới Trịnh hơn qua các hoạt động tưởng nhớ được tổ chức khắp ba miền và qua những chương trình âm nhạc xuyên đêm Thao thức cùng Trịnh bên mộ người nhạc sĩ tài hoa.