Điều ít biết về Thiên lôi xấu nhất Táo quân

TPO - Bên cạnh những cống hiến nghệ thuật, câu chuyện về gia thế của Bình Trọng cũng thu hút sự chú ý của không ít người.

Thiên lôi xấu nhất Táo quân chính là biệt danh mà nhiều khán giả đặt cho đạo diễn Bình Trọng.
Và có thể nhiều người không biết, Bình Trọng chính là con trai của NSND Trần Nhượng, bởi giữa họ có sự khác biệt về ngoại hình.

Trong khi, nghệ sĩ Trần Nhượng  thường được khán giá nhớ đến với hình ảnh cao lớn và khá trau truốt vẻ bề ngoài trên phim thì Bình Trọng lại bị coi là hơi lôi thôi. Thậm chí, anh từng chia sẻ rằng bản thân không có nhu cầu được mọi người biết đến dù là “con nhà nòi”, còn các vai diễn đến với anh như một cái duyên.

Điều ít biết về Thiên lôi xấu nhất Táo quân ảnh 1 Ảnh cưới của Bình Trọng bên NSND Trần Nhượng.

Bên cạnh đó, Bình Trọng còn có 1 người vợ vô cùng xinh đẹp từng là thí sinh lọt vào vòng chung kết cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm 2002 mà nam đạo diễn khi ấy là trợ lý cho BTC cuộc thi

Sau này, hai người có duyên gặp lại rồi hẹn hò và quyết định kết hôn vào năm 2005. Đến nay cặp đôi đã có với nhau 3 người con.

Điều ít biết về Thiên lôi xấu nhất Táo quân ảnh 2 Gia đình nghệ sĩ Bình Trọng.

Chia sẻ về vợ, Bình Trọng luôn tự hào cho biết: "Vợ tôi là một người biết lo lắng, tháo vát trong chuyện gia đình. Bây giờ tôi có những đứa con kháu khỉnh cũng là nhờ cô ấy. Bà xã cũng giúp tôi trong công việc của công ty, tôi không khéo ăn nói nên cũng chẳng 'nịnh' vợ được câu nào. Cô ấy hiểu tính tôi nên nhiều khi cũng bỏ qua nhiều điểm xấu của chồng”.

Ngoài sự nghiệp diễn xuất, Bình Trọng còn là một đạo diễn, một giám đốc một công ty chuyên sản xuất phim và tổ chức sự kiện. Anh chính là “cha đẻ” của 2 seri hài Tết ăn khách: “Đại gia chân đất” và “Làng ế vợ”.

 Video: Bình Trọng trong Táo quân 2012

Mỗi khi chia sẻ về công việc, anh luôn khiêm tốn cho biết: "Người nông dân trồng lúa, bán thóc để sống. Tôi có khả năng, có kinh nghiệm, làm nghệ thuật và sống được bằng nghệ thuật thì tội gì không làm. Tôi nắm nhiều “chức danh” thế thôi, chứ để công việc vận hành trơn tru êm thấm, phần lớn công sức còn thuộc về các anh em trong ê-kíp".

Nói về cái duyên với vai Thiên Lôi của "Táo quân", Bình Trọng cho biết, anh cộng tác với chương trình này từ năm 2006 và đảm nhận vai Thiên Lôi các năm 2006, 2008, 2009, 2011 và 2012.

Điều ít biết về Thiên lôi xấu nhất Táo quân ảnh 3 Vai Thiên Lôi của Bình Trọng được nhiều người nhớ tới với hình ảnh nhỏ con, lanh lợi và xấu nhất trong dàn diễn viên đóng vai này.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm