Diệp Lâm Anh diện váy cắt xẻ khoe đường cong

Diệp Lâm Anh diện váy cắt xẻ khoe đường cong
Quán quân Cuộc đua kỳ thú mùa đầu tiên chọn những trang phục ôm sát, cắt xẻ khoe được nét quyến rũ sexy và trẻ trung.
Diệp Lâm Anh diện váy cắt xẻ khoe đường cong ảnh 1 Trong bộ ảnh mới, Diệp Lâm Anh biến hoá hình ảnh rất đa dạng.
Diệp Lâm Anh diện váy cắt xẻ khoe đường cong ảnh 2 Trước ống kính, người đẹp 25 tuổi khoe được sự quyến rũ, khỏe mạnh vốn đã trở thành nét đặc trưng của mình.
Diệp Lâm Anh diện váy cắt xẻ khoe đường cong ảnh 3 So với nhiều bộ ảnh trước lần này Diệp Lâm Anh kín đáo hơn hẳn. Cô cho biết đây chỉ là một sự thay đổi nhỏ trong phong cách để các khán giả không cảm thấy nhàm chán. Thực tế, nữ ca sĩ vẫn trung thành theo đuổi hình ảnh sexy nhờ vào thế mạnh hình thể. 
Diệp Lâm Anh diện váy cắt xẻ khoe đường cong ảnh 4 Xuất thân từ chương trình Vietnam's Next Top Model mùa đầu tiên, nhưng mãi đến khi tham gia Cuộc đua kỳ thú và giật giải quán quân, Diệp Lâm Anh mới nổi lên và phủ sóng hình ảnh của mình rộng rãi.
Diệp Lâm Anh diện váy cắt xẻ khoe đường cong ảnh 5 Dù không sở hữu chiều cao mơ ước như các chân dài, nhưng ở cô gái 25 tuổi này lại toát lên sự quyến rũ, khỏe khoắn và tràn đầy năng lượng.
Diệp Lâm Anh diện váy cắt xẻ khoe đường cong ảnh 6 Đầu năm nay, Diệp Lâm Anh ra mắt single Hãy ôm lấy em. Dù giọng hát không quá đặc biệt nhưng với thế mạnh vũ đạo chuẩn và khả năng diễn xuất, sản phẩm này vẫn được các khán giả trẻ yêu thích.
Diệp Lâm Anh diện váy cắt xẻ khoe đường cong ảnh 7 Trước đây, Diệp Lâm Anh từng hoạt động với vai trò ca sĩ và cho ra vài MV. Tuy nhiên do nhiều lý do khách quan mà bước đường này đã không thật sự thành công.
Diệp Lâm Anh diện váy cắt xẻ khoe đường cong ảnh 8 Chia sẻ về kế hoạch sắp tới, người đẹp cho biết cô sẽ tập trung cho việc xây dựng hình ảnh, đồng thời lao vào phòng thu để chuẩn bị cho sản phẩm âm nhạc tiếp theo là một album nhạc dance.
Theo Theo Zing
MỚI - NÓNG
Bảo tàng ở TPHCM linh hoạt vượt khó sau dịch
Bảo tàng ở TPHCM linh hoạt vượt khó sau dịch
TPO - Những ngày đầu hoạt động trở lại sau đợt giãn cách xã hội hơn 4 tháng, các bảo tàng ở TPHCM đón khách khá vắng, chủ yếu phục vụ đội ngũ y bác sỹ, quân nhân và các tình nguyện viên tuyến đầu chống dịch. Cạnh đó, các đơn vị cũng tích cực vận dụng các giải pháp phù hợp trong điều kiện thích ứng an toàn với COVID. 

Có thể bạn quan tâm