Diệp Lâm Anh - cô nàng lễ tân gợi cảm, quyến rũ

Diệp Lâm Anh và bạn diễn MiLan Lê trở thành cặp bài trùng trong phim "Bếp hát"
Diệp Lâm Anh và bạn diễn MiLan Lê trở thành cặp bài trùng trong phim "Bếp hát"
Lần đầu đóng phim, quán quân Cuộc đua kỳ thú 2013, Diệp Lâm Anh đã để lại ấn tượng với hình ảnh cô lễ tân gợi cảm và quyến rũ trong những bộ cánh màu mè cũng tính cách tưng tửng, thích buôn chuyện...

Vừa là vũ công, vừa là ca sĩ, lại sở hữu ngoại hình đẹp, Diệp Lâm Anh nghiễm nhiên trở thành ứng cử viên sáng giá cho vai diễn được xem như “gương mặt đại diện của nhà hàng Avilon” trong phimBếp hát. Tuy nhiên, vì là lần đầu đóng phim nên “chân dài” vẫn còn rất nhiều bỡ ngỡ và lo sợ trong những cảnh quay đầu.

Diệp Lâm Anh - cô nàng lễ tân gợi cảm, quyến rũ ảnh 1

Hai cô lễ tân màu mè và sặc sỡ của "Bếp hát"

Diệp Lâm Anh chia sẻ: “Vì đây là lần đầu tiên đóng phim nên Diệp Lâm Anh vẫn chưa bắt kịp được cảm xúc của những ngày đầu làm việc. Diệp Lâm Anh rất hồi hộp, lo sợ không biết là mình diễn có được hay không… Khi được tổ phục trang đưa cho trang phục của vai diễn, Diệp Lâm Anh cảm thấy hơi…choáng, không nghĩ rằng mình sẽ phải diện những bộ cánh lòe loẹt như thế suốt phim”.

Khi được đề cập đến vấn đề vai chính, vai phụ trong phim, Diệp Lâm Anh dí dỏm trả lời: “Ngoài đời thường, Diệp Lâm Anh không phải là một người nói nhiều, nhưng trong Bếp hát, Diệp Lâm Anh nói thậm chí còn nhiều hơn nhân vật chính. Vì đảm nhiệm vai lễ tân nên Diệp Lâm Anh phải thường xuyên nghe điện thoại và nắm mọi chuyện ra vào nhà hàng. Mặc dù chỉ tham gia vào phim với vai trò diễn viên phụ, nhưng Diệp Lâm Anh thấy diễn viên phụ của phim khá đông và mọi người đều làm việc rất nhiệt huyết, có tâm cho nên không được đóng vai chính cũng chẳng có gì phải buồn. Là một vai phụ nhưng tôi vẫn cố gắng làm hết mình để tạo nên một tổng thể và thành công của phim là cũng là do vai phụ mang lại nữa chứ không chỉ riêng vai chính”.

Diệp Lâm Anh - cô nàng lễ tân gợi cảm, quyến rũ ảnh 2

NSƯT Thành Lộc, vào vai Đức Hải, quản lý nhà hàng Avilon chia sẻ: “Nhân vật của Diệp Lâm Anh tuy chỉ là phụ nhưng lại rất quan trọng vì không có nhân vật này thì sẽ chẳng có ai để mà dẫn dắt câu chuyện cho phim. Bên cạnh đó, cô gái này còn mang lại sức sống và tiếng cười cho nhà hàng Avilon”.

Theo Bùi Tuyết

Theo An ninh thủ đô
MỚI - NÓNG