Diễn viên Thúy Hà bị trộm đột nhập nhà, lấy hết đồ hiệu và vật kỷ niệm

TPO - Mới đây, trên facebook cá nhân, diễn viên Thúy Hà chia sẻ câu chuyện bị trộm 'viếng thăm nhà' và lấy mất nhiều đồ vật giá trị đối với cô.

Cụ thể theo bài viết của nữ diễn viên thì một nhóm kẻ trộm đã lấy cắp đồ của cô. Những tài sản của nữ diễn viên bị trộm lấy đi là đồ kỉ niệm, túi xách và giày hàng hiệu. Vốn là người thích lưu giữ những kỷ niệm nên việc mất đi những đồ vật này khiến nữ diễn viên rất buồn và tiếc. Vận đen với diễn viên "Bến không chồng" không dừng lại ở đó, khi lọ hoa cô giữ suốt 17 năm cũng bị mèo làm vỡ.

Diễn viên Thúy Hà bị trộm đột nhập nhà, lấy hết đồ hiệu và vật kỷ niệm ảnh 1 Nguyên văn bài chia sẻ của nữ diễn viên (Ảnh: FBNV.

Dưới phần bình luận của bài viết nhiều bạn bè và người hâm mộ gửi lời chia sẻ và an ủi nữ diễn viên đừng quá buồn và coi như "của đi thay người".

Diễn viên Thúy Hà bị trộm đột nhập nhà, lấy hết đồ hiệu và vật kỷ niệm ảnh 2
Diễn viên Thúy Hà bị trộm đột nhập nhà, lấy hết đồ hiệu và vật kỷ niệm ảnh 3 Rất nhiều bạn bè gửi lời chia sẻ và động viên nữ diễn viên (Ảnh: FBNV)..

Với hơn 20 năm theo đuổi nghệ thuật ,diễn viên Thúy Hà nắm trong tay nhiều vai diễn mang màu sắc khác nhau. Trong đó, vai diễn giúp cô được nhiều khán giả nhớ đến nhất là Hạnh ở phim "Bến không chồng". Nhưng giờ đây, nữ diễn viên dần vắng bóng trên màn ảnh nhỏ để tập trung thời gian để vun vé cho tổ ấm nhỏ. 

Diễn viên Thúy Hà bị trộm đột nhập nhà, lấy hết đồ hiệu và vật kỷ niệm ảnh 4 Gia đình hạnh phúc của Thúy Hà.

Hiện tại Thúy Hà có cuộc sống gia đình hạnh phúc bên ông xã tâm lí và hai cậu con trai ngoan ngoãn.

MỚI - NÓNG