Diễn viên hài Thu Trang 'sức cùng lực kiệt' khi liên tục gặp chuyện kinh hoàng

0:00 / 0:00
0:00
Nữ diễn viên hài gây chú ý với phân cảnh hoảng loạn trong đoạn teasear mới được tung ra trên mạng xã hội.

Tối 19/4, nữ diễn viên Thu Trang bất ngờ xuất hiện trong một clip teaser ngắn được cập nhật trên các trang mạng xã hội có số lượng người theo dõi cao.

Phân cảnh diễn ra vào lúc nửa đêm, đồng hồ báo hiệu đúng 0h, Thu Trang bật dậy với gương mặt thất thần, tỉnh dậy trong vô thức khiến không gian trở nên ngột ngạt, kỳ quái và có phần ma mị.

Diễn viên hài Thu Trang 'sức cùng lực kiệt' khi liên tục gặp chuyện kinh hoàng ảnh 1

Thu Trang với phân cảnh cùng 'trai lạ' trên giường.

Diễn viên hài Thu Trang 'sức cùng lực kiệt' khi liên tục gặp chuyện kinh hoàng ảnh 2

Thu Trang kinh hoàng với điều xảy ra trước mặt mình.

Càng sợ hãi hơn, khi Thu Trang không kiềm chế được cảm xúc đã giật mình hét lớn khi thấy điều gì đó diễn ra trước mặt mình? Đồng thời người nằm ngủ bên cạnh chị cũng thần hồn nát thần tính hét lớn khi cả hai chạm mặt nhau? Đáng chú ý, cả hai người lại tiếp tục … khuyến mãi thêm một đoạn hét với điều gì đó kinh hoàng đang diễn ra. Thu Trang và người đàn ông ngủ chung giường có mối quan hệ như thế nào? Hai người lạ với phi vụ “tình một đêm”? Thứ đáng sợ gì ở trước mắt cả hai?

Người hâm mộ đặt ra nghi vấn liệu có phải Thu Trang đang tham gia phần tiếp theo của phim kinh dị “Đôi mắt âm dương” hay không? Trước đây, vai diễn ấn tượng họa sĩ Trang trong “Đôi mắt âm dương” đã khiến chị mất ngủ hơn nửa tháng trời bởi sự ám ảnh của vai diễn. Hoặc Thu Trang đang tiếp tục dự án phim ma được trình chiếu trên kênh Youtube cá nhân của mình vào năm 2016?

Diễn viên hài Thu Trang 'sức cùng lực kiệt' khi liên tục gặp chuyện kinh hoàng ảnh 3

Thu Trang ngày một khẳng định được tài năng chín mùi của mình trong môn nghệ thuật thứ bảy.

Sau nhiều vai diễn ấn tượng, Thu Trang ngày một khẳng định được tài năng chín mùi của mình trong môn nghệ thuật thứ bảy. Thu Trang cũng chia sẻ, chị rất thích những vai diễn mang tâm lý nhân vật phức tạp và nhiều thách thức.

Ngày 22/4/2021, sản phẩm sẽ chính thức được ra mắt để giải đáp sự tò mò của người hâm mộ.

MỚI - NÓNG