Hà Nội:

Diễn biến mới vụ ô tô bị cháy nham nhở trong khu tập thể Kim Liên

Hình ảnh chiếc ô tô KIA đỗ ở lối đi trong khu tập thể C13 Kim Liên (Đống Đa, Hà Nội) thì bị cháy nham nhở.
Hình ảnh chiếc ô tô KIA đỗ ở lối đi trong khu tập thể C13 Kim Liên (Đống Đa, Hà Nội) thì bị cháy nham nhở.
Qua quá trình điều tra, xác minh, cơ quan công an xác định không có yếu tố tác động từ bên ngoài đến chiếc xe, không có dấu hiệu của việc hủy hoại tài sản.

Ngày 28/6, Công an quận Đống Đa (Hà Nội) cho biết, cảnh sát đã vào cuộc điều tra, xác minh và làm rõ vụ trình báo xe ô tô bị cháy trong đêm xảy ra tại Khu tập thể Kim Liên vào đêm ngày 26/6 trên địa bàn.

Theo đó, ngày 27/6, Công an phường Kim Liên đã nhận được đơn trình báo của chị Đinh Thị Phương (trú tại phường Kim Liên) về việc chiếc xe ô tô của chị bỗng dưng bị cháy, hư hỏng một số bộ phận.

Theo tài liệu điều tra, vào khoảng 22h tối 26/6, chị Phương điều khiển xe ô tô KIA BKS 30F-366.xx về nhà ở Khu tập thể Kim Liên, đỗ ở lối đi rồi lên nhà đi ngủ. Đến khoảng 3h sáng 27/6, chị Phương nghe thấy tiếng tri hô chiếc xe ô tô của mình bị cháy. Ngay lập tức chị Phương đã mang nước ra dập lửa và sau đó trình báo cơ quan công an.

Hậu quả, chiếc xe ô tô bị cháy một số bộ phận nhựa ở bên ngoài và 4 lốp, ước tính thiệt hại khoảng khoảng 14 triệu đồng. Ngay khi tiếp nhận thông tin, Đội Điều tra tổng hợp Công an quận Đống Đa đã phối hợp với Công an phường Kim Liên tiến hành vào cuộc xác minh.

Diễn biến mới vụ ô tô bị cháy nham nhở trong khu tập thể Kim Liên ảnh 1
Diễn biến mới vụ ô tô bị cháy nham nhở trong khu tập thể Kim Liên ảnh 2 Cơ quan công an xác định không có yếu tố tác động từ bên ngoài đến chiếc xe, không có dấu hiệu của việc hủy hoại tài sản.

Qua quá trình điều tra, xác minh cơ quan công an xác định không có yếu tố tác động từ bên ngoài đến chiếc xe, không có dấu hiệu của việc hủy hoại tài sản. Việc chị Phương trình báo cơ quan công an là để tiến hành hoàn thiện hồ sơ theo thủ tục bảo hiểm.

Cũng liên quan tới sự việc trên, chiều ngày hôm qua 27/6, trao đổi với PV, lãnh đạo Đội Điều tra tổng hợp Công an quận Đống Đa (Hà Nội) cho biết, ngay sau khi xảy ra sự việc, phía chủ xe đã làm đơn trình báo lên công an phường Kim Liên nhưng sau đó lại rút đơn.

Theo Theo Dân Trí
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lực lượng chức năng tuần tra tại các lối mòn huyện Bù Gia Mập, tỉnh Bình Phước

Hơn 10.000 cán bộ tuần tra ngăn chặn nhập cảnh trái phép

TP - Ngày 16/4, Giám đốc Sở Y tế Bình Phước Quách Đức Ái cho biết trước diễn phức tạp của dịch bệnh tại Campuchia, ở các cửa khẩu trên địa bàn được kiểm soát nghiêm, hạn chế tối đa các hoạt động không cần thiết. Người về từ Campuchia đều được cách ly bắt buộc và xét nghiệm.
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước, Thủ tướng và Chủ tịch Quốc hội là 4 trong số 17 Ủy viên Bộ Chính trị ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV ảnh: Nhật Minh

17 Ủy viên Bộ Chính trị ứng cử đại biểu Quốc hội

TP - 100% đại biểu dự Hội nghị hiệp thương lần thứ ba do Ủy ban T.Ư MTTQ Việt Nam tổ chức sáng 16/4 đã biểu quyết thông qua danh sách 205 người của các cơ quan, tổ chức, đơn vị ở Trung ương (T.Ư) được giới thiệu ứng cử đại biểu Quốc hội (ĐBQH) khóa XV. Trong danh sách ứng cử cả T.Ư và địa phương có 17 Ủy viên Bộ Chính trị và 4 Bí thư Trung ương Đảng.