Diễn biến mới vụ hàng chục công nhân ngộ độc khí gas ở Cần Thơ

TPO - Sau sự cố rò rỉ khí gây ngộ độc sáng nay 27/4, công ty Cổ phần SeaVina đã tiến hành khắc phục đoạn ống dẫn khí ni-tơ bị vỡ. Đồng thời, phía Seavina cũng cam kết chịu mọi chi phí chữa trị cho công nhân, không để xảy ra sự cố tương tự.

Ngày 27/4, ông Lưu Thành Đồng - Trưởng Ban quản lý các khu công nghiệp và chế xuất TP Cần Thơ cho biết, Ban quản lý và các ngành của thành phố đã chỉ đạo quyết liệt để khắc phục hậu quả sự cố, đến nay cơ bản đã giải quyết tạm ổn.

Diễn biến mới vụ hàng chục công nhân ngộ độc khí gas ở Cần Thơ ảnh 1
Diễn biến mới vụ hàng chục công nhân ngộ độc khí gas ở Cần Thơ ảnh 2 Hai nữ công nhân bị ngộ độc nặng, hiện có 1 ca đã qua cơn nguy kịch - Ảnh: Kim Hà.

Công ty Seavina đã cử người đến bệnh viện quan tâm, theo dõi tình hình sức khỏe công nhân. Riêng 2 người bị ngộ độc nặng phải mở nội khí quản có 1 ca đã ổn, ca còn lại vẫn đang được điều trị tại Khoa Hồi sức tích cực và chống độc của Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ.

Như Tiền Phong đã đưa tin, sáng cùng ngày, công ty Cổ phần Seavina có địa chỉ tại KCN Trà Nóc, TP Cần Thơ bất ngờ xảy ra vụ rò rỉ khí gas. Vụ việc đã khiến cho 25 công nhân tại công ty này phải nhập viện cấp cứu vì bị ngộ độc khí gas.

MỚI - NÓNG