Diễn biến điều tra vụ án vợ giết chồng giấu xác dưới ao ở Cà Mau

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Liên quan vụ vợ giết chồng giấu xác dưới ao, tin từ Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Cà Mau cho biết, đơn vị đã khởi tố bị can, bắt tạm giam Sơn Thị Hồng (46 tuổi, ngụ xã Khánh Bình Tây Bắc, huyện Trần Văn Thời) để điều tra hành vi "Giết người".
Diễn biến điều tra vụ án vợ giết chồng giấu xác dưới ao ở Cà Mau ảnh 1

Hồng tại cơ quan công an.

Trước đó, sáng 13/5, Sơn Thị Hồng nghe gia đình chồng bàn tính sẽ tát ao cá (nơi Hồng giấu xác chồng) để bắt cá làm đám giỗ cho mẹ chồng. Hồng sợ bị lộ nên đã gọi điện cho cháu chồng nói về việc mình đã chém chết chồng và giấu xác dưới ao.

Ngay sau đó, người cháu chồng của Hồng đến Công an xã Khánh Bình Tây Bắc trình báo vụ việc. Tiếp nhận thông tin, lực lượng công an đến hiện trường xác minh và bơm nước để tìm thi thể.

Tại vị trí Hồng khai nhận giấu xác chồng, lực lượng công an phát hiện 1 khúc xương, 1 dây thắt lưng nam và 1 quần jeans. Hồng khai nhận thêm đã chung sống như vợ chồng với L.V.T được 4 năm.

Đợt Tết Nguyên đán Nhâm Dần vừa qua, sau khi nhậu về, T. gây sự với Hồng. Thấy Hồng cầm dao, T. thách thức “mày dám chém tao không... ngon chém đi”. Do thường xuyên bị chồng đánh đập mỗi lần nhậu say, uất ức, không kiềm chế được tức giận, lại bị thách thức nên Hồng cầm dao chém chồng tử vong.

Sau khi chồng tử vong, Hồng nghĩ ra cách tạo hiện trường giả để thoát tội nên đã buộc cục sắt và gạch vào người nạn nhân, rồi kéo xác giấu xuống ao phía sau nhà. Do nạn nhân là ngư phủ, thường xuyên vắng nhà nên Hồng nói dối là nạn nhân đi theo ghe biển nếu mỗi khi có ai hỏi.

MỚI - NÓNG