Diễm Hằng 'Nhật ký Vàng Anh' sau tai nạn nghiêm trọng giờ ra sao?

TPO - Sau tai nạn, người đẹp cho biết bản thân tăng cân không kiểm soát, chân bị teo, bé hơn cả cánh tay sau 6 tháng nằm viện.
Diễm Hằng 'Nhật ký Vàng Anh' sau tai nạn nghiêm trọng giờ ra sao? ảnh 1 Sau nhiều năm 'mất hút' khỏi làng giải trí, mới đây diễn viên Diễm Hằng đã có buổi chia sẻ đầy bất ngờ trên Zing
Diễm Hằng 'Nhật ký Vàng Anh' sau tai nạn nghiêm trọng giờ ra sao? ảnh 2 Theo nữ diễn viên 'Nhật kí vàng anh', năm 2017, cô bị tai nạn gãy chân, phải nằm trên giường nửa năm không đi lại được, sức khỏe giảm sút tới 30%. Do đó cô không đi lại nhiều được, đứng lâu cũng bị sưng chân, cũng không thể đi giày cao gót. 
Diễm Hằng 'Nhật ký Vàng Anh' sau tai nạn nghiêm trọng giờ ra sao? ảnh 3 Đồng thời sau tai nạn, người đẹp cho biết bản thân tăng cân không kiểm soát, chân bị teo, bé hơn cả cánh tay sau 6 tháng nằm viện. May mắn là hiện tại sức khỏe của cô đã ổn định hơn trước rất nhiều.
Diễm Hằng 'Nhật ký Vàng Anh' sau tai nạn nghiêm trọng giờ ra sao? ảnh 4  Được biết Diễm Hằng tên đầy đủ là Trần Minh Diễm Hằng, cô là một nữ diễn viên từng được công chúng yêu mến qua bộ phim "Nhật ký Vàng Anh" và gây ấn tượng với vẻ hồn nhiên, nhí nhảnh.
Diễm Hằng 'Nhật ký Vàng Anh' sau tai nạn nghiêm trọng giờ ra sao? ảnh 5 Sau bộ phim, nữ diễn viên sinh năm 1989 vẫn tham gia một số vai nhưng không để lại nhiều ấn tượng. Cô từng tung một bộ ảnh phong cách nóng bỏng, nhưng nhận nhiều ý kiến phản đối của người hâm mộ.
Diễm Hằng 'Nhật ký Vàng Anh' sau tai nạn nghiêm trọng giờ ra sao? ảnh 6   Diễm Hằng 'Nhật ký Vàng Anh' sau tai nạn nghiêm trọng giờ ra sao? ảnh 7 Nói về chuyện tình cảm, Diễm Hằng cho biết hiện tại vẫn đang độc thân mặc dù cô rất muốn lập gia đình và sinh con trong 2 năm tới.
Diễm Hằng 'Nhật ký Vàng Anh' sau tai nạn nghiêm trọng giờ ra sao? ảnh 8 Theo tiết lộ của nữ diễn viên, sắp tới, cô sẽ trở lại trong một dự án phim sitcom của đạo diễn Đỗ Thanh Hải.
Diễm Hằng 'Nhật ký Vàng Anh' sau tai nạn nghiêm trọng giờ ra sao? ảnh 9  
Diễm Hằng 'Nhật ký Vàng Anh' sau tai nạn nghiêm trọng giờ ra sao? ảnh 10  
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Hình ảnh các vụ phóng tên lửa Triều Tiên thực hiện trong tuần này được KCNA đăng tải ngày 28/1
Ông Kim Jong Un thăm nhà máy vũ khí quan trọng
TPO - Hãng thông tấn Triều Tiên KCNA hôm nay cho biết, Bình Nhưỡng đã phóng thử một tên lửa hành trình tầm xa nâng cấp và một đầu đạn cho tên lửa dẫn đường chiến thuật trong tuần này, và nhà lãnh đạo Kim Jong Un vừa đến thăm một nhà máy sản xuất “hệ thống vũ khí lớn”.

Có thể bạn quan tâm

Mỹ Anh, Đen và Văn Mai Hương đoạt giải Làn sóng Xanh 2021

Mỹ Anh, Đen và Văn Mai Hương đoạt giải Làn sóng Xanh 2021

TPO - Với tỷ lệ phiếu bầu lên tới 62% tổng số phiếu, ca sỹ trẻ Mỹ Anh (con gái của ca sỹ Mỹ Linh và nhạc sỹ Anh Quân) đã giành chiến thắng một cách ngoạn mục ở hạng mục Gương mặt mới xuất sắc dành cho các ca sĩ có ca khúc lần đầu vào Bảng xếp hạng Làn sóng Xanh 2021.