Điểm danh những người có thể trở thành tân HLV của Real

Arsene Wenger cũng là một trong những người có khả năng trở thành HLV mới của Real.
Arsene Wenger cũng là một trong những người có khả năng trở thành HLV mới của Real.
TPO - Tờ Independent vừa liệt kê ra 8 HLV và tỷ lệ cược cho họ trong việc có thể trở thành người thay thế Julen Lopetegui dẫn dắt Real Madrid. Trong đó, có cả Jose Mourinho, Arsene Wenger, Mauricio Pochettino, Antonio conte…
Điểm danh những người có thể trở thành tân HLV của Real ảnh 1 1. Santiago Solari. Trước khi bổ nhiệm Julen Lopetegui làm HLV, Real đã có 3 mùa giải cực kỳ thành công dưới thời Zinedine Zidane, một người từng dẫn dắt đội trẻ của họ. Vì vậy, không có gì phải ngạc nhiên khi Real lại một lần nữa đặt niềm tin vào HLV đội trẻ. (Tỷ lệ cược: 8/15).
Điểm danh những người có thể trở thành tân HLV của Real ảnh 2 2. Antonio Conte. Trong quá khứ, Antonio Conte đã giành được khá nhiều thành công khi dẫn dắt Juventus và Chelsea. Do đó, chẳng có lý do gì mà Real không để mắt đến ông. Nhất là trong bối cảnh chiến lược gia người Italia đang “thất nghiệp”. (Tỷ lệ cược: 3/1)
Điểm danh những người có thể trở thành tân HLV của Real ảnh 3 3. Mauricio Pochettino. Trong những năm gần đây, Real luôn để mắt tới HLV Mauricio Pochettino. Tuy nhiên, chiến lược gia 46 tuổi lại không mấy mặn mà khi khẳng định muốn gắn bó lâu dài với Tottenham. (Tỷ lệ cược: 4/1).
Điểm danh những người có thể trở thành tân HLV của Real ảnh 4 4. Arsene Wenger. Gần đây, HLV Arsene Wenger đã tiết lộ rằng, ông sẽ trở lại làm HLV vào năm 2019. Vì vậy, không loại trừ khả năng Real sẽ tin tưởng vào chiến lược gia người Pháp. (Tỷ lệ cược: 8/1).
Điểm danh những người có thể trở thành tân HLV của Real ảnh 5 5. Guti. Do vừa là cầu thủ, vừa từng dẫn dắt đội trẻ Real nên Guti đang là một trong những cái tên có thể sẽ trở thành HLV đội 1 của “Kền kền trắng”. Bởi vì, Real đã từng thành công với Zidane, nên chẳng có lý do gì lại không thử thêm 1 lần trọng dụng Guti. (Tỷ lệ cược: 25/1).
Điểm danh những người có thể trở thành tân HLV của Real ảnh 6 6. Laurent Blanc. Với việc từng có nhiều lần cùng PSG vô địch Ligue 1, HLV Laurent Blanc cũng đang là một trong những người được Real để mắt tới. (Tỷ lệ cược: 33/1).
Điểm danh những người có thể trở thành tân HLV của Real ảnh 7 7. Joachim Low. Dù khả năng Real Madrid chiêu mộ chiến lược gia người Đức là không cao, nhưng với tài năng của mình, Joachim Low vẫn có đủ sức để giúp họ vượt qua khó khăn. (Tỷ lệ cược: 33/1).
Điểm danh những người có thể trở thành tân HLV của Real ảnh 8 8. Jose Mourinho. Trong quá khứ, Mourinho cũng từng có quãng thời gian khá thành công khi dẫn dắt Real. Tuy vậy, hiện ông đang đặt trọn tâm huyết của mình cho M.U nên việc ra đi là rất khó. (Tỷ lệ cược: không có).
Theo Independent
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm