Real Madrid duyệt chi 140 triệu euro cho người thay thế Lopetegui

HLV Julen Lopetegui đã bị Real Madrid sa thải.
HLV Julen Lopetegui đã bị Real Madrid sa thải.
TPO - Theo thông tin từ Marca, Chủ tịch Florentino Perez đã quyết định sẽ chi 140 triệu euro cho người thay thế HLV Julen Lopetegui nhằm tăng cường lực lượng trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông 2019.

1 ngày sau khi Real Madrid thua thảm Barcelona ở trận El Clasico tại Nou Camp, Chủ tịch Florentino Perez đã quyết định sa thải HLV Julen Lopetegui. Trong thời gian tìm một HLV thích hợp, nhà tài nghiệt ngành xây dựng người Tây Ban Nha đã đôn HLV đội trẻ là Santiago Solari lên nắm tạm quyền. Theo thông tin từ truyền thông Tây Ban Nha, hiện phía Real Madrid nhắm tới 2 mục tiêu hàng đầu là Antonio Conte và Mauricio Pochettino.

Kể từ khi bị Chelsea phế truất trong mùa hè vừa qua, HLV Conte chưa tìm được công việc mới. Ông được cho là thích hợp để dẫn dắt Real Madrid nhờ triết lý tấn công và tài năng được thẩm định trong thời gian dẫn dắt Juventus, ĐT Italia lẫn Chelsea. Tuy vậy, hiện nhà cầm quân này còn hợp đồng với Chelsea và đội bóng thành London muốn một khoản bồi thường mới chịu nhả người.

Trong khi đó, HLV Mauricio Pochettino vừa gia hạn hợp đồng tới 2023 với Tottenham và sở hữu điều khoản phá vỡ hợp đồng lên tới 40 triệu euro. Không dễ để Real Madrid có thể lôi kéo nhà cầm quân người Argentina này khỏi sân White Hard Lane.

Gặp khó trong 2 phương án trên, phía lãnh đạo Real Madrid đã cân nhắc tới một vài gương mặt khác như Arsene Wenger, Leonardo Jardim và Ralph Hasenhuttl, đồng thời đưa ra một kế hoạch chuyển nhượng hấp dẫn trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông 2019. Theo đó, Chủ tịch Perez đã quyết định sẽ chi 140 triệu euro cho người thay thế HLV Julen Lopetegui.

Có 140 triệu euro trong tay, HLV tiếp theo của Real Madrid có thể thoải mái mua sắm, đồng thời thực hiện những tham vọng chuyển nhượng lớn như đưa Neymar hoạc Eden Hazard tới sân Bernabeu. Cần biết rằng, kể từ sau sự ra đi của Cristiano Ronaldo, khả năng ghi bàn của đội bong Hoàng gia Tây Ban Nha đã đi xuống một cách đáng báo động.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm