Dịch vụ chuyển nhà và san lấp trả mặt bằng Thành Hưng

0:00 / 0:00
0:00
Dịch vụ chuyển nhà và san lấp trả mặt bằng Thành Hưng là loại hình dịch vụ mang đến sự hỗ trợ chuyển dọn nhà trọn gói chuyên nghiệp rất cần thiết hiện nay. Đây là một tùy chọn thuận tiện giúp bạn chuyển đi và hoàn trả lại mặt bằng cho chủ cho thuê nhanh hơn và tiết kiệm hơn.

Nếu bạn đang sống tại nhà cho thuê, chung cư cho thuê… thì khi muốn dọn đi, hoàn trả lại mặt bằng quay về hiện trạng như lúc bắt đầu dọn đến là điều tất yếu. Chuyển nhà đã vất vả, san lấp mặt bằng hoàn trả về hiện trạng ban đầu cũng không phải là một nhiệm vụ dễ dàng.

Để có thể thuận lợi cho việc giao trả lại mặt bằng thuê, bạn sẽ cần một đội ngũ chuyên nghiệp với đầy đủ thiết bị vật tư cũng như kinh nghiệm để thực hiện việc này. Nếu không, việc di chuyển sẽ tiêu tốn rất nhiều thời gian và công sức của các thành viên trong gia đình. Thêm vào đó, việc giao trả mặt bằng, căn hộ, văn phòng,… tại mỗi nơi, của mỗi người quản lý tài sản cũng phải tuân thủ những quy tắc đổi trả khác nhau. Nếu không thận trọng, hoàn trả không đúng yêu cầu thì thời gian chuyển kéo dài, tiền bạc giữa đôi bên lằng nhằng, gây nên cảm giác không mấy thoải mái vui vẻ khi gia đình bạn chuyển đến ngôi nhà mới.

Vì vậy, Dịch vụ chuyển nhà và san lấp trả mặt bằng Thành Hưng đã và đang được rất nhiều hộ gia đình, doanh nghiệp cần chuyển văn phòng lựa chọn và quyết định đồng hành, bên cạnh các dịch vụ taxi tải nổi bật khác như chuyển dọn nhà, dọn văn phòng, dọn kho xưởng…

Dịch vụ chuyển nhà và san lấp trả mặt bằng Thành Hưng ảnh 1

Dịch vụ chuyển nhà - hoàn trả hiện trạng mặt bằng là gì?

Chuyển nhà, san lấp mặt bằng là quá trình dọn dẹp hoàn trả ngôi nhà về đúng hiện trạng ban đầu, chuyển toàn bộ đồ đạc vật dụng cần thiết từ nhà cũ sang địa chỉ mới, trả lại mặt bằng nhà ở lại cho chủ cho thuê như lúc vừa dọn vào.

Như đúng tên gọi, dịch vụ dọn nhà và san lấp trả mặt bằng sẽ giúp ích cho việc chuyển dọn nhà cho gia đình bạn. Từ việc đóng gói, tháo dỡ, vận chuyển, lắp đặt cho đến thi công, san lắp hiện trạng mặt bằng cũng như vệ sinh công nghiệp sau thi công đều được đội chuyển nhà Thành Hưng đảm nhận. Theo đúng tiêu chí, chuyển nhà nhanh chóng, dọn dẹp sạch sẽ, cách ngăn nắp, cẩn thận và giúp gia chủ thuận tiện hơn cho quá trình trả lại nhà cho chủ nhà, quản lý tòa nhà.

Bên cạnh dịch vụ chuyển nhà trọn gói đã rất được tin dùng, đây cũng là loại hình dịch vụ chuyển dọn chuyên nghiệp mang đến sự yên tâm và thoải mái cho những ai đang có ý định chuyển nhà và cần thu dọn mặt bằng nhanh chóng. Với sự hỗ trợ tận tình và chu đáo nhất từ những nhân viên vận chuyển có sức khoẻ, kinh nghiệm cùng sự tân tâm, có trách nhiệm, bạn sẽ không phải lãng phí thời gian và công sức của mình để chuyển nhà khi đồng hành cùng Taxi tải Thành Hưng.

Do đó, dịch vụ chuyển nhà và san lấp trả mặt bằng Thành Hưng ngay từ khi ra đời đã nhận được rất nhiều sự tin tưởng, tín nhiệm từ nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Dịch vụ chuyển nhà và san lấp trả mặt bằng Thành Hưng ảnh 2

Chuyển nhà trọn gói thành hưng mang đến an tâm, tiết kiệm.

Taxi Tải Thành Hưng cung cấp dịch vụ dọn nhà kiêm luôn quá trình san lấp mặt bằng, thi công các hạng mục cần thiết để hoàn trả lại ngôi nhà về đúng hiện trạng theo thoả thuận với chủ nhà cho thuê, quản lý tòa nhà. Đội ngũ chuyển nhà Thành Hưng sẽ giúp gia đình bạn hoàn tất mọi việc để quá trình chuyển dọn cũng như trả lại mặt bằng hoàn thiện, thuận tiện và ngăn nắp trong thời gian sớm nhất.

Trong quá trình thực hiện, Thành Hưng cam kết không làm ảnh hưởng đến công việc xung quanh và bảo vệ an toàn tuyệt đối cho các vật dụng trong nhà của bạn khi bạn chuyển nhà.

Dịch vụ chuyển nhà và san lấp trả mặt bằng Thành Hưng ảnh 3

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thành Hưng được đánh giá là uy tín, hiệu quả an toàn bậc nhất đất Sài Thành với giá cả phải chăng với cam kết bảo vệ quyền lợi cho khách hàng:

+ Đội ngũ nhân viên đóng gói, vận chuyển, kỹ thuật viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, luôn hỗ trợ phục vụ gia chủ chuyển nhà với thái độ nhiệt tình, hoà nhã.

+ Thực hiện đúng những hạng mục hợp đồng đã thống nhất và ký kết, nếu mất mát, hư hỏng thiết bị, đồ đạc sẽ bồi hoàn 100%.

+ Báo giá dịch vụ cạnh tranh, mức giá hấp dẫn nhất thời điểm hiện tại.

+ Trang thiết bị, máy móc cùng đội xe tải đa dạng tải trọng, giúp việc chuyển nhà cũng như hoàn trả mặt bằng hoàn thiện, vệ sinh sạch sẽ, ngăn nắp.

Để có thể cung cấp dịch vụ san lấp mặt bằng, dọn nhà chu đáo và chi tiết, Taxi tải Thành Hưng không chỉ có đội ngũ chuyển nhà chuyên nghiệp mà còn có đội ngũ:

+ Thợ ống nước, thợ điện (tháo dỡ, lắp đặt đường điện, ống nước,…).

+Thợ nhôm kính (tháo lắp cửa cuốn, cửa kéo, vận chuyển nhôm kính…)

+ Đội ngũ bốc xếp, vận chuyển hàng hóa.

+ Tài xế xe tải có kiến thức, am hiểu hệ thống giao thông cung đường cần di chuyển.

Trên đây là những thông tin về Dịch vụ chuyển nhà và san lấp trả mặt bằng Thành Hưng. Nếu Quý khách đang cần lựa chọn đơn vị tháo dỡ, chuyển nhà nhanh chóng, tiết kiệm và an toàn thì tin chắc rằng Taxi tải Thành Hưng sẽ là lựa chọn tốt nhất. Thành Hưng sẽ làm bạn an tâm!

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Một thành viên thương mại dịch vụ vận tải quốc tế Thành Hưng

Địa chỉ: 96 Nguyễn Thế Truyện, Tân Sơn Nhì, Tân Phú, TP.HCM

Email: thanhhunggroup.info@gmail.com

Tổng đài: 1800 6159 - Hotline: 0938 38 38 80

Website: https://thanhhungvn.vn

MỚI - NÓNG