Địch Lệ Nhiệt Ba đẹp xuất sắc với thần thái đỉnh cao tựa tiên nữ

TPO - Mỹ nhân Tân Cương xuất hiện đẹp không tì vết trên thảm đỏ lễ trao giải Toutiao Awards diễn ra tối qua.
Địch Lệ Nhiệt Ba đẹp xuất sắc với thần thái đỉnh cao tựa tiên nữ ảnh 1  Địch Lệ Nhiệt Ba diện váy cúp ngực kim sa lấp lánh.
Địch Lệ Nhiệt Ba đẹp xuất sắc với thần thái đỉnh cao tựa tiên nữ ảnh 2 Kiểu tóc uốn buông lơi nhẹ nhàng vắt nhẹ một bên càng làm tôn lên nhan sắc "vạn người mê" của cô nàng.
Địch Lệ Nhiệt Ba đẹp xuất sắc với thần thái đỉnh cao tựa tiên nữ ảnh 3 Là người dân tộc Duy Ngô Nhĩ nhưng Địch Lệ Nhiệt Ba lại có vẻ đẹp lai Tây hớp hồn người đối diện.
Địch Lệ Nhiệt Ba đẹp xuất sắc với thần thái đỉnh cao tựa tiên nữ ảnh 4 Góc nghiêng "cực phẩm" với bờ vai thon và làn da trắng sứ mịn màng.
Địch Lệ Nhiệt Ba đẹp xuất sắc với thần thái đỉnh cao tựa tiên nữ ảnh 5 Nữ diễn viên 27 tuổi đẹp xuất sắc ở mọi góc nhìn.
Địch Lệ Nhiệt Ba đẹp xuất sắc với thần thái đỉnh cao tựa tiên nữ ảnh 6
Địch Lệ Nhiệt Ba đẹp xuất sắc với thần thái đỉnh cao tựa tiên nữ ảnh 7 Khả năng diễn xuất không được đánh giá quá cao nhưng Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn có lượng fan đông đảo nhờ được công ty Gia Hành Thiên Hạ của đàn chị Dương Mịch lăng xê nhiệt tình.
Địch Lệ Nhiệt Ba đẹp xuất sắc với thần thái đỉnh cao tựa tiên nữ ảnh 8 Cô sở hữu nhan sắc xinh đẹp hiếm có.
Địch Lệ Nhiệt Ba đẹp xuất sắc với thần thái đỉnh cao tựa tiên nữ ảnh 9
Địch Lệ Nhiệt Ba đẹp xuất sắc với thần thái đỉnh cao tựa tiên nữ ảnh 10
Địch Lệ Nhiệt Ba đẹp xuất sắc với thần thái đỉnh cao tựa tiên nữ ảnh 11 Khoảnh khắc gợi cảm hút hồn của nàng thơ 9x.
Địch Lệ Nhiệt Ba đẹp xuất sắc với thần thái đỉnh cao tựa tiên nữ ảnh 12
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

(Ảnh: NVCC)

Hoàng Yến 'phản pháo' tin đồn có bầu sau ly hôn chồng trẻ

TPO - Sau li dị chồng trẻ, cô Xuyến “Về nhà đi con” chưa từng công khai người yêu mới. Song có lẽ ít ai tin người đẹp được gắn biệt danh “nữ diễn viên lẳng lơ nhất Việt Nam” chịu để “trái tim ngủ yên”. Thậm chí, có người còn nghi ngờ Hoàng Yến đang mang thai. Hoàng Yến giải thích: Chị đang diện váy size S, làm gì có chuyện “bầu bí” ở đây.
Dàn Hoa hậu châu Á ngày ấy - bây giờ: Kẻ phá sản, người bị Thành Long ruồng bỏ

Dàn Hoa hậu châu Á ngày ấy - bây giờ: Kẻ phá sản, người bị Thành Long ruồng bỏ

TPO - Trước sự thành công của Hoa hậu Hồng Kông do đối thủ TVB tổ chức, đài ATV đã tạo ra Hoa hậu châu Á từ năm 1985 và trở thành đấu trường nhan sắc nức tiếng xứ Cảng thơm. Nhiều người đẹp bước ra từ cuộc thi như Ngô Ỷ Lợi, Lợi Trí, Hàn Quân Đình,...đều có tiếng tăm trong showbiz Hồng Kông