Địa chỉ tin cậy để người dân mua điều hòa trước thềm nắng nóng kéo dài

0:00 / 0:00
0:00
Giờ đây người dân không chỉ dễ dàng tiếp cận các sản phẩm chất lượng quốc tế, mà còn có đặc quyền hưởng ngay những chính sách giá ưu đãi, cơ hội trải nghiệm dịch vụ tại nhà với đội ngũ kỹ thuật Viettel Construction.

Hàng năm như thường lệ, bước vào mùa nắng nóng thì nhu cầu lắp đặt điều hòa luôn tăng cao dẫn đến tình trạng cháy hàng, nhiều cửa hàng và siêu thị điện máy thậm chí không thể đảm bảo công tác lắp đặt trong ngày do tình trạng quá tải.

Mặc dù ngân sách cho thiết bị điều hòa không nhiều, nhưng người dân vẫn sẵn sàng chi tiền, thậm chí mua trả góp vì thời tiết nắng nóng. Nhu cầu này ngày càng trở nên phổ biến ở khắp các tỉnh, khi đời sống người dân ngày càng được cải thiện như hiện nay.

Để khắc phục tình trạng khan hiếm và cháy hàng khi vào mùa nóng, khách hàng có thể tìm ngay đến thương hiệu Viettel Construction để đặt lịch tư vấn lắp đặt nhanh chóng, một địa chỉ uy tín có mặt tại khắp 63 Tỉnh, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu người dân đến cả huyện xã.

Viettel Construction (Tổng Công ty CP Công trình Viettel) được thành lập từ năm 1995, là một thành viên thuộc hệ sinh thái Tập đoàn Viettel. Bên cạnh dịch vụ xây dựng nhà trọn gói, Viettel Construction còn cung cấp hàng triệu sản phẩm điện tử công nghệ (điều hòa, tủ lạnh, máy giặt, máy lọc không khí,…), thiết bị smarthome, hệ thống điện năng lượng mặt trời trong thời gian gần đây.

Nhóm các sản phẩm mà Viettel Construction đang kinh doanh bao gồm 4 dòng sản phẩm:

• Thiết bị cơ điện (Tivi, điều hòa, máy giặt, máy lọc nước,…);

• Sản phẩm ICT (camera, wifi,…);

• Smart solution (smarthome, khóa thông minh, loa thông minh,…);

• Năng lượng mặt trời.

Hiện nay, Viettel Construction đang là đại lý phân phối trên toàn quốc dòng sản phẩm điều hòa Carrier với chính sách giá hấp dẫn. Carrier là sản phẩm mang thương hiệu Mỹ với đặc điểm tuổi thọ lâu bền, chế độ làm lạnh nhanh và sâu.

Địa chỉ tin cậy để người dân mua điều hòa trước thềm nắng nóng kéo dài ảnh 1

Viettel Construction hiện đang phân phối toàn quốc sản phẩm điều hòa Carrier

Bên cạnh đó, Viettel Construction còn áp dụng đồng thời Chương trình “Xây nhà – Nhận quà Tân gia”:

· Thời gian: 25/5/2022 – 30/9/2022 (chương trình áp dụng đến hết số lượng quà tặng).

· Phạm vi: Áp dụng toàn quốc

· Ưu đãi: Khách hàng sẽ nhận được 01 phiếu mua hàng trị giá 6.000.000đ khi ký kết thành công hợp đồng xây dựng dân dụng với Viettel Construction.

Với lợi thế lực lượng nhân viên kỹ thuật có trình độ cao và uy tín thương hiệu, Viettel Construction sẽ là lựa chọn hàng đầu của nhiều hộ gia đình trong thời gian tới.

Tìm hiểu chi tiết Hệ sinh thái 5T – Giải pháp an cư toàn diện tại:

Website: https://www.viettelconstruction.com.vn/he-sinh-thai-5t

Hotline: 1900.98.98.68

MỚI - NÓNG