Dị nhân MMA 'cụt tay' hạ đo ván đối thủ sau 11 giây

Dị nhân MMA 'cụt tay' hạ đo ván đối thủ sau 11 giây
TPO - Dị nhân "cụt tay" Dave Llewellyn gây sốc khi hạ gục đối thủ Jan Lysak chỉ sau 11 giây, để trở thành nhà vô địch hạng nặng tạm thời tại sự kiện Raged UK.
Võ sĩ người Anh Dave Llewellyn là một hiện tượng lạ của làng MMA thế giới khi xuất hiện trong lồng bát giác chỉ với...1 cánh tay. Ngày 5/11 vừa qua, tay đấm sinh năm 1986 bước vào trận thượng đài quan trọng nhất sự nghiệp gặp đối thủ người CH Czech- Jan Lysak trong trận tranh đai hạng nặng tạm thời tại sự kiện Raged UK.

Dù khiếm khuyết về cơ thể, Llewellyn vẫn tỏ ra áp đảo hoàn toàn so với Lysak ngay khi nhập cuộc. Ngay khi tung cú đá đầu tiên, võ sĩ có biệt danh “Nemo” đã khiến Lysak nằm bất động trên sàn đấu, trước khi dội thêm những cú đấm liên hoàn bằng tay trái vào mặt đối thủ.

Nhận thấy võ sĩ 32 tuổi tới từ CH Czech không còn khả năng thi đấu, trọng tài chính Nathan Webb lập tức ra tín hiệu xử thắng bằng knock-out cho "Nemo". Trận đấu kết thúc nhanh chóng ở giây thứ 11.

Đánh bại Lysak, Llewellyn kéo dài chuỗi 4 trận thắng liên tiếp trong sự nghiệp, kể từ khi "bén duyên" với sàn đấu MMA hồi năm 2015. Chiến thắng này không chỉ giúp võ sĩ người Anh giành đai vô địch hạng nặng tạm thời của Raged UK, mà còn xua tan đi những nghi ngờ về khả năng của một võ sĩ MMA khiếm khuyết một phần cơ thể. 

“Tôi xin gửi lời cảm ơn đến bạn bè, HLV và các khán giả đã có mặt. Tôi rất vui vì kết quả đạt được ngày hôm nay”, Llewellyn phát biểu sau khi giành chiếc đai vô địch danh giá. Chiến thắng cũng giúp tay đấm người Anh vươn lên vị trí thứ 26 tại BXH các võ sĩ hạng nặng của Anh.

MỚI - NÓNG