Có 9 kết quả :

Thủ tướng kiểm tra việc chống dịch ở phường Thanh Xuân Trung - Hà Nội.

Quy định rõ người có app xanh được di chuyển, app đỏ ở nhà

TPO - Thủ tướng Chính phủ yêu cầu Bộ Thông tin và Truyền thông chủ trì, phối hợp các cơ quan liên quan nghiên cứu kỹ và thống nhất dùng chung một ứng dụng (app) cho nhân dân, trong đó quy định rõ "người có app xanh được di chuyển, người có app vàng hạn chế di chuyển, người có app đỏ thì không được di chuyển (ở nhà)".
Di Maria sắp trở thành cầu thủ có giá trị chuyển nhượng cao nhất thế giới.

Gia nhập PSG, Di Maria phá kỷ lục chuyển nhượng

TPO - Chỉ cần vượt qua cuộc kiểm tra sức khỏe ở Paris, Angel di Maria sẽ chính thức gia nhập PSG với giá 63 triệu euro (44,5 triệu bảng). Khi ấy, anh sẽ vượt qua Zlatan Ibrahimovic để trở thành cầu thủ có giá trị chuyển nhượng cao nhất thế giới.
M.U tính chiêu mộ cả Pedro lẫn Gaitan.

Tiễn Di Maria, M.U chuẩn bị đón 'bom tấn'

TPO - Bán Angel di Maria cho PSG với giá 45 triệu bảng, HLV Louis van Gaal sẽ dành toàn bộ số tiền này để chiêu mộ Pedro và Nicolas Gaitan. Trong ít ngày tới, sân Old Trafford có thể đón tiếp thêm 2 cầu thủ có thiên hướng tấn công nữa.
Hitechshin có thể chế tạo tàu lặn du lịch

Hitechshin có thể chế tạo tàu lặn du lịch

TP - “Chúng tôi đã có thể sản xuất thương mại, thực hiện các đơn đặt hàng chế tạo tàu lặn cho nhu cầu du lịch” - Ông Bùi Xuân Dũng, Phó Tổng GĐ Cty cổ phần Đầu tư và Phát triển công nghệ cao Hitechshin (Hitechshin) nói.