Đi câu cá, phát hiện thi thể nam giới trôi trên sông Ly Ly

Thi thể nam giới được phát hiện trên sông Ly Ly
Thi thể nam giới được phát hiện trên sông Ly Ly
TPO - Người dân đi câu cá hoảng hồn phát hiện thi thể nam giới trôi trên sông Ly Ly (huyện Quế Sơn, tỉnh Quảng Nam).

Ngày 15/1, ông Nguyễn Cảnh Năm – Chủ tịch UBND xã Hương An (huyện Quế Sơn, tỉnh Quảng Nam) cho hay, người dân vừa phát hiện một thi thể nổi trên sông Ly Ly.

Theo đó, khoảng 9 giờ 30 sáng cùng ngày, người dân đi câu cá hoảng hồn phát hiện một thi thể nổi trên sông Ly Ly, đoạn qua thôn Hương Yên (xã Hương An). Nhận tin báo của người dân, UBND xã Hương An chỉ đạo lực lượng đến hiện trường, cùng người dân đưa thi thể lên bờ.

Qua nhận dạng ban đầu xác định nạn nhân là một nam giới khoảng 35 đến 40 tuổi, mặc quần jean và áo thun màu đen. Trên người không có giấy tờ tùy thân.

Cơ quan chức năng đang tiến hành khám nghiệm tử thi, xác định danh tính nạn nhân, đồng thời điều tra nguyên nhân vụ việc.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ kiểm tra công tác bầu cử ở Tuyên Quang. Ảnh: DT

Bố trí hòm phiếu phụ để dân bỏ phiếu

TP - Ngày 6/5, kiểm tra công tác bầu cử tại Tuyên Quang, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ, Chủ tịch Hội đồng Bầu cử Quốc gia lưu ý, trong bối cảnh dịch Covid-19 đang diễn biến hết sức phức tạp cần làm tốt công tác phòng, tránh. Đối với những người đang cách ly tập trung, những người đang cách ly tại nhà và những người già yếu, bệnh tật không thể đến điểm bỏ phiếu thì cần bố trí hòm phiếu phụ để họ thực hiện quyền công dân.