Đi câu cá, phát hiện thi thể nam giới trôi trên sông Ly Ly

Thi thể nam giới được phát hiện trên sông Ly Ly
Thi thể nam giới được phát hiện trên sông Ly Ly
TPO - Người dân đi câu cá hoảng hồn phát hiện thi thể nam giới trôi trên sông Ly Ly (huyện Quế Sơn, tỉnh Quảng Nam).

Ngày 15/1, ông Nguyễn Cảnh Năm – Chủ tịch UBND xã Hương An (huyện Quế Sơn, tỉnh Quảng Nam) cho hay, người dân vừa phát hiện một thi thể nổi trên sông Ly Ly.

Theo đó, khoảng 9 giờ 30 sáng cùng ngày, người dân đi câu cá hoảng hồn phát hiện một thi thể nổi trên sông Ly Ly, đoạn qua thôn Hương Yên (xã Hương An). Nhận tin báo của người dân, UBND xã Hương An chỉ đạo lực lượng đến hiện trường, cùng người dân đưa thi thể lên bờ.

Qua nhận dạng ban đầu xác định nạn nhân là một nam giới khoảng 35 đến 40 tuổi, mặc quần jean và áo thun màu đen. Trên người không có giấy tờ tùy thân.

Cơ quan chức năng đang tiến hành khám nghiệm tử thi, xác định danh tính nạn nhân, đồng thời điều tra nguyên nhân vụ việc.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hà Nội sắp bầu chức danh Chủ tịch UBND khóa mới

Hà Nội sắp bầu chức danh Chủ tịch UBND khóa mới

TPO - Kỳ họp đầu tiên của HĐND thành phố Hà Nội khoá XVI, dự kiến diễn ra vào cuối tháng 6 sẽ bầu các chức danh Chủ tịch HĐND thành phố; các Phó Chủ tịch HĐND thành phố; Trưởng Ban, Phó Trưởng Ban của các Ban HĐND thành phố. Các chức danh của UBND thành phố gồm Chủ tịch UBND thành phố; các Phó Chủ tịch UBND thành phố; các Ủy viên UBND thành phố.
Mưa ngập vừa xảy ra tại các tuyến phố Hà Nội sáng 9/6 vừa qua.

Yêu cầu các hồ, đập tại Hà Nội xả nước để 'đón' bão số 2

TPO - Trước tình trạng bão số 2 đang đổ vào Vịnh Bắc Bộ và có nguy cơ gây mưa và gió lớn cho dọc các tỉnh thành từ Hải Phòng đến Thanh Hóa, UBND thành phố Hà Nội vừa có công điện yêu cầu các đơn vị có liên quan có giải pháp ứng trực. Với hệ thống ao hồ, được yêu cầu điều tiết, xả nước để “đón” mưa, bão.