ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM chuyển sang học trực tuyến vì có sinh viên diện F1

0:00 / 0:00
0:00
ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM chuyển sang học trực tuyến vì có sinh viên diện F1
TPO - Sau kỳ nghỉ lễ 30/4-1/5, Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM sẽ chuyển sang học online vì 1 sinh viên từng tiếp xúc gần với bệnh nhân COVID-19, phải cách ly tập trung.

Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM vừa phát thông báo khẩn, theo thông tin đề nghị từ Trung tâm Y tế Thành phố Thủ Đức, tất cả sinh viên các lớp lý thuyết chuyển sang học online 1 tuần (từ 4 - 9/5). Các lớp thực hành và sinh viên làm đề tài tốt nghiệp vẫn đến trường nhưng phải đeo khẩu trang, thực hiện giãn cách và nguyên tắc 5K của Bộ Y tế.

Hiện có 1 sinh viên trong trường thuộc diện F1 (tiếp xúc gần với bệnh nhân COVID-19), nhiều sinh viên đang thuộc diện F2.

Trước đó, khoảng 23h ngày 29/4, trường nhận được thông tin từ Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP.HCM (HCDC) về việc sinh viên T.T.T. (SN 1999) đi cùng chuyến bay VJ 133 với bệnh nhân 2910.

Sáng 28/4, sinh viên T. đi học tại trường (từ 7h-9h40 tại lớp DSP. Ngày 29/4 (7h–9h), T. học lớp Toán 3. Khi đi học, sinh viên này có đeo khẩu trang và không tiếp xúc với ai.

Sinh viên T. ở trọ tại số 36 đường 4B, khu phố 3, phường Linh Xuân, là sinh viên lớp 17141CLDT2B - Khoa Điện tử chất lượng cao.

MỚI - NÓNG
Món nợ lịch sử
Món nợ lịch sử
TP - Cha đẻ bom hạt nhân Pakistan qua đời chủ nhật tuần trước vì COVID-19 để lại nhiều bí ẩn. Ông sinh ra và lớn lên ở Ấn Độ nhưng dường như sự thù ghét Ấn Độ khiến ông giúp Pakistan có bom hạt nhân. Abdul Qadeer Khan trở thành ví dụ để giải mã bí ẩn thù hận giữa hai quốc gia từng là một.

Có thể bạn quan tâm

Tuần này, học sinh nhiều địa phương dần đến trường trở lại (Ảnh chụp trước khi có dịch)

Sớm đón học sinh trở lại trường

TP - Nhiều tỉnh, thành phố lên kế hoạch cho học sinh tựu trường từ cuối tháng 10, đầu tháng 11 tới. Trong khi đó, một số địa phương cho học sinh dừng đến trường vì phát hiện ca mắc COVID-19.