ĐH Luật Hà Nội tuyển thẳng học sinh giỏi môn Tiếng Anh

ĐH Luật Hà Nội
ĐH Luật Hà Nội
TPO - Năm 2014, Trường ĐH Luật Hà Nội tuyển thẳng thí sinh đoạt giải nhất, nhì, ba trong kì thi chọn học sinh giỏi quốc gia trung học phổ thông môn Tiếng Anh.Ngành được tuyển thẳng là ngành Ngôn ngữ Anh.

Thông tin tuyển thẳng, ưu tiên xét tuyển và ưu tiên xét tuyển thẳng vào Trường ĐH Luật Hà Nội năm 2014 như sau:

Đối tượng tuyển thẳng: Anh hùng lao động, Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân, Chiến sĩ thi đua toàn quốc đã tốt nghiệp trung học phổ thông (THPT);

Người đã dự thi và trúng tuyển vào Trường ĐH Luật, nhưng ngay năm đó có lệnh điều động đi nghĩa vụ quân sự hoặc đi thanh niên xung phong tập trung nay đã hoàn thành nghĩa vụ, được phục viên, xuất ngũ mà chưa được nhận vào học ở một trường lớp chính quy dài hạn nào, được từ cấp trung đoàn trong quân đội hoặc Tổng đội thanh niên xung phong giới thiệu, nếu có đủ các điều kiện và tiêu chuẩn về sức khoẻ, có đầy đủ các giấy tờ hợp lệ thì được xem xét nhận vào học mà không phải thi lại.

Tuy nhiên, trường dành chỉ tiêu tuyển thẳng thí sinh đoạt giải nhất, nhì, ba trong kì thi chọn học sinh giỏi quốc gia trung học phổ thông môn Tiếng Anh.Ngành được tuyển thẳng là ngành Ngôn ngữ Anh.

Còn lại, thí sinh đoạt giải nhất, nhì, ba kỳ thi học sinh giỏi quốc gia THPT các môn Toán, Vật lý, Hóa học, Ngữ văn, Lịch sử, Địa lý (kể cả môn Tiếng Anh) và thí sinh đoạt giải nhất, nhì, ba trong Hội thi khoa học kỹ thuật do Bộ GD&ĐT tổ chức, tốt nghiệp THPT năm 2014, sau khi thi tuyển sinh ĐH hệ chính quy vào Trường ĐH Luật Hà Nội đủ số môn quy định theo đề thi chung, đạt kết quả đáp ứng tiêu chí đảm bảo chất lượng đầu vào do Bộ GD&ĐT quy định, không có môn bị điểm 0 được ưu tiên xét tuyển vào trường.

Chỉ tiêu xét tuyển không quá 1% tổng chỉ tiêu tuyển sinh hệ ĐH chính quy của trường năm 2014. Tiêu chí xét tuyển là kết quả thi ĐH năm 2014 vào trường của thí sinh.

Trường ĐH Luật Hà Nội cũng xét tuyển thẳng thí sinh huyện nghèo theo quy định của Bộ GD&ĐT. Chỉ tiêu xét tuyển thẳng không quá 2% tổng chỉ tiêu tuyển sinh ĐH chính quy của trường năm 2014.

Những thí sinh này sẽ được xét tuyển thẳng vào ngành Luật với điều kiện dự tuyển là tốt nghiệp THPT từ loại khá trở lên. Sau khi nhập học, những thí sinh này phải bổ sung kiến thức 1 năm trước khi vào học chính thức. Chương trình bổ sung kiến thức do Hiệu trưởng quy định.

MỚI - NÓNG
Người đẹp Hoa hậu Việt Nam kêu gọi từ bỏ thuốc lá
Người đẹp Hoa hậu Việt Nam kêu gọi từ bỏ thuốc lá
TPO - "Thuốc lá không phải một cách để thể hiện bản lĩnh tuổi trẻ, thuốc lá là liều thuốc độc hủy diệt con người bạn. Vì vậy hãy từ bỏ thói quen độc hại này trước khi quá muộn". Đây là thông điệp xuyên suốt chiến dịch của Nguyễn Thị Thanh Tâm (Người đẹp truyền thông Hoa hậu Việt Nam năm 2022) mong muốn truyền tải đến các bạn trẻ.