Đeo khẩu trang kín mít, Hoa hậu Ngọc Hân vẫn đẹp rạng rỡ với áo dài khi đi tặng sách

Chiều 10/9, chương trình Tủ sách Nhân Ái đã trao tặng sách tới tủ sách của Không gian văn hóa thuộc Bệnh viện Lão khoa Trung ương với sự tham dự của Hoa hậu Ngọc Hân.
Đeo khẩu trang kín mít, Hoa hậu Ngọc Hân vẫn đẹp rạng rỡ với áo dài khi đi tặng sách ảnh 1

Mới đây, với vai trò đại diện cho chương trình Tủ sách Nhân Ái - Hoa hậu Ngọc Hân đã trao tặng 272 cuốn sách với trị giá 22 triệu đồng tới tủ sách của Không gian văn hóa thuộc Bệnh viện Lão khoa Trung ương.

Đeo khẩu trang kín mít, Hoa hậu Ngọc Hân vẫn đẹp rạng rỡ với áo dài khi đi tặng sách ảnh 2

Xuất hiện tại sự kiện, Ngọc Hân diện áo dài hồng nền nã do chính cô tự thiết kế. Người đẹp cũng không quên đeo khẩu trang để đảm bảo an toàn sức khỏe giữa mùa dịch.

Đeo khẩu trang kín mít, Hoa hậu Ngọc Hân vẫn đẹp rạng rỡ với áo dài khi đi tặng sách ảnh 3

Tại buổi trao tặng, đại diện Chương trình Tủ sách Nhân Ái - Hoa hậu Ngọc Hân đã chia sẻ: “Ngày hôm nay đến với Bệnh viện Lão Khoa TW, tôi rất bất ngờ, bất ngờ từ những bước chân đầu tiên khi bước vào bệnh viện: sự thân thiện và sạch đẹp dường như được chăm chút kỹ càng để dành cho người bệnh. Và khi đứng tại không gian văn hóa này, tôi thực sự thấy rõ sự khác biệt. Để có được một không gian giúp người bệnh được thư giãn, sinh hoạt tinh thần như tại đây là một việc vô cùng đáng quý. Chương trình Tủ sách Nhân ái rất vui vì được đồng hành, chia sẻ cùng các y bác sĩ cũng như các bác bệnh nhân. Chúng tôi hy vọng, những trang sách chúng tôi mang tới sẽ góp phần làm phong phú hơn tủ sách của Bệnh viện Lão khoa TW và góp phần cùng Bệnh viện tiếp tục có những hoạt động tốt đẹp đối với người bệnh”.

 
Đeo khẩu trang kín mít, Hoa hậu Ngọc Hân vẫn đẹp rạng rỡ với áo dài khi đi tặng sách ảnh 4 Tham dự chương trình và tiếp nhận trao tặng TS.BS  Nguyễn Trung Anh – Giám đốc Bệnh viện Lão khoa Trung ương phát biểu: “Chúng tôi trân trọng những chia sẻ của các bạn đến từ Tủ sách Nhân Ái ngày hôm nay. Những cuốn sách các bạn mang tới có ý nghĩa nhân văn to lớn đối với người bệnh của chúng tôi. Bởi đọc sách không chỉ là một hoạt động giải trí đơn thuần, đọc sách còn là một liệu pháp điều trị hữu hiệu đối với người bệnh suy giảm trí nhớ".
Đeo khẩu trang kín mít, Hoa hậu Ngọc Hân vẫn đẹp rạng rỡ với áo dài khi đi tặng sách ảnh 5

Từ nhiều năm nay, Hoa hậu Ngọc Hân đã đồng hành cùng chương trình Tủ sách Nhân Ái.

Đeo khẩu trang kín mít, Hoa hậu Ngọc Hân vẫn đẹp rạng rỡ với áo dài khi đi tặng sách ảnh 6

Dù đăng quang đã lâu nhưng Ngọc Hân vẫn miệt mài với các hoạt động từ thiện, xã hội.

Đeo khẩu trang kín mít, Hoa hậu Ngọc Hân vẫn đẹp rạng rỡ với áo dài khi đi tặng sách ảnh 7

Không sa đà vào hào quang của showbiz, Ngọc Hân đẹp giản dị trong những hoạt động nhân ái.

Đeo khẩu trang kín mít, Hoa hậu Ngọc Hân vẫn đẹp rạng rỡ với áo dài khi đi tặng sách ảnh 8

Thời gian qua do dịch bệnh nên công việc kinh doanh của Ngọc Hân cũng bị ảnh hưởng. Thay vào đó, cô dành nhiều thời gian hơn để luyện nữ công gia chánh và hoạt động xã hội.

Đeo khẩu trang kín mít, Hoa hậu Ngọc Hân vẫn đẹp rạng rỡ với áo dài khi đi tặng sách ảnh 9

Mới đây, Ngọc Hân cũng đã kỷ niệm 10 năm đăng quang ngôi vị Hoa hậu Việt Nam 2010 - Ngàn năm Hương sắc.

Đeo khẩu trang kín mít, Hoa hậu Ngọc Hân vẫn đẹp rạng rỡ với áo dài khi đi tặng sách ảnh 10

Sau 10 năm miệt mài và nỗ lực xây dựng hình ảnh, Ngọc Hân giờ được công chúng yêu mến bởi hình ảnh giản dị, tính cách chân thật không màu mè và những đóng góp cho xã hội.

Đeo khẩu trang kín mít, Hoa hậu Ngọc Hân vẫn đẹp rạng rỡ với áo dài khi đi tặng sách ảnh 11

Người đẹp cũng có cuộc sống riêng hạnh phúc bên vị hôn phu đã đính hôn.

MỚI - NÓNG