‘Đêm hội chân dài 7’ sẽ bị xử phạt

‘Đêm hội chân dài 7’ sẽ bị xử phạt
Ngoài việc để người mẫu biểu diễn nội y trái phép thì Venus còn quảng cáo rượu trái phép, chưa kể để PR chương trình, Vũ Khắc Tiệp còn cho in thiệp mời có hình người mẫu khỏa thân phản cảm.

‘Đêm hội chân dài 7’ sẽ bị xử phạt

> 'Đêm hội Chân dài 7' diễn nội y trá hình?

> Ngọc Trinh lại mặc áo khoe lưng trần trắng nõn 

Ngoài việc để người mẫu biểu diễn nội y trái phép thì Venus còn quảng cáo rượu trái phép, chưa kể để PR chương trình, Vũ Khắc Tiệp còn cho in thiệp mời có hình người mẫu khỏa thân phản cảm.

Phó Giám đốc Sở VH-TT&DL TP.HCM khẳng định, 'Đêm hội chân dài 7' của 'ông trùm chân dài' Vũ Khắc Tiệp đã trình diễn nội y không có trong nội dung kiểm duyệt; quảng cáo rượu trái phép; in thiệp mời ảnh khỏa thân phản cảm.

Tối 20/5, Đêm hội chân dài 7 với chủ đề Giấc mơ xa hoa của "ông trùm chân dài" Vũ Khắc Tiệp được tổ chức tại TP.HCM. Bên cạnh lời khen ngợi về một show thời trang nóng bỏng, Đêm hội chân dài 7 vẫn bị chê thiếu ấn tượng và nhạt so với sự trông đợi từ khán giả.

Sau chương trình, khá nhiều thông tin phản ánh Giấc mơ xa hoa đã trình diễn đồ nội y trái phép.

‘Đêm hội chân dài 7’ sẽ bị xử phạt ảnh 1
"Ông trùm chân dài" Vũ Khắc Tiệp tự tin khẳng định Đêm hội chân dài 7 đã có kiểm duyệt, phúc khảo.
 

Ngay sau những thông tin này được đăng tải, "ông bầu" Vũ Khắc Tiệp tự tin trả lời báo chí: "Chương trình không phúc khảo thì làm sao chúng tôi được cấp phép, biểu diễn? Có hẳn một Hội đồng phúc khảo, thanh tra ngay tại trận thì trá hình cái gì?".

Trước ý kiến cho rằng Đêm hội chân dài 7 sao chép ý tưởng của show diễn đình đám thế giới Victoria's Secrect nhưng biên kịch không "tới", ông Khắc Tiệp tuyên bố: "Sân khấu thời trang nào cũng giống nhau thôi. Nếu nói là 'nhái' thì các sân khấu thời trang trên thế giới 'nhái' hết. Vấn đề là mỗi người có cách làm riêng.

Đêm hội chân dài có 3 màn, mở đầu là áo tắm, màn thứ 2 dành cho nam và màn ba là dạ hội. Về tổng thể như vậy là ổn. Còn so nó với sân khấu Victoria's Secrect đầu tư hàng mấy chục triệu USD thì quá khập khiễng".

Trang phục nội y trong show Model Look 2011 (trái) và trong Đêm hội chân dài 7 do công ty Venus của Vũ Khắc Tiệp tổ chức
Trang phục nội y trong show Model Look 2011 (trái) và trong Đêm hội chân dài 7 do công ty Venus của Vũ Khắc Tiệp tổ chức.
 

Tuy nhiên, dù "ông trùm chân dài" khẳng định show diễn của mình làm đúng quy trình và có phúc khảo, sáng qua 21/5, Sở VH-TT-DL TP.HCM vẫn vào cuộc xem xét để có kết luận chính xác.

Trả lời phóng viên chiều qua, Phó Giám đốc Sở - Ông Võ Trọng Nam cho biết: "Chúng tôi đã xem lại hình ảnh và clip của chương trình sau khi có phản ánh từ báo chí. Đúng là chương trình đã vi phạm khi cố tình trình diễn những mẫu nội y trái phép rất phản cảm, vi phạm quy định biểu diễn".

Ông Nam cũng cho biết, lãnh đạo Sở đã đề nghị Phòng nghiệp vụ và Thanh tra của Sở vào cuộc. Báo cáo cho biết, những mẫu nội y mát mẻ được các người mẫu nữ trình diễn không có trong buổi tổng duyệt trước khi chương trình chính thức diễn ra. Phòng nghiệp vụ hiện đã liên hệ, yêu cầu đại diện Ban tổ chức là công ty Venus cùng các người mẫu tham gia đến giải trình.

Ông Nam còn cho biết thêm, công ty Venus trước đó đã nhiều lần vi phạm trong biểu diễn. Ngoài việc để người mẫu biểu diễn nội y trái phép thì Venus còn quảng cáo rượu trái phép, chưa kể để PR chương trình, Vũ Khắc Tiệp còn cho in thiệp mời có hình người mẫu khỏa thân phản cảm.

Theo đó, Sở kết luận sẽ xử phạt tấm thiệp mời này vào ngày 20/5, và tiếp tục làm việc theo đúng quy trình xử phạt các vi phạm của chương trình Đêm hội chân dài 7. Kết quả sẽ công bố sau.

Sở khẳng định sẽ có hình thức xử phạt Đêm hội chân dài 7
Sở khẳng định sẽ có hình thức xử phạt Đêm hội chân dài 7.
 

Trước đó, vào tháng 10/2011, chương trình thời trang Model Look 2011 do Công ty người mẫu Venus của Vũ Khắc Tiệp tổ chức cũng từng bị Sở xử phạt với lý do "tự ý thay đổi tên chương trình và biểu diễn nội y không được phép". Phần trình diễn hấp dẫn này không có trong buổi duyệt phúc khảo với sự có mặt của đại diện Sở trước khi chương trình chính thức diễn ra.

Ngoài công ty người mẫu Venus, Sở VH-TT&DL TP.HCM cũng từng phạt đơn vị tổ chức biểu diễn chương trình thời trang Đêm phong cách số tiền 9 triệu đồng vì biểu diễn trang phục không đúng nội dung được duyệt.

Chương trình thời trang Diamond Night cũng bị phạt 11 triệu đồng vì lý do tương tự. Đây cũng là hai chương trình mà Vũ Thu Phương và Bebe Phạm dính sự cố "lộ hàng" ầm ĩ, tốn nhiều giấy mực của báo giới trong một thời gian dài.

Theo Xzone

Theo Đăng lại
MỚI - NÓNG
Bộ trưởng Bộ TN&MT Trần Hồng Hà làm việc với các đại diện hội, hiệp hội doanh nghiệp ngày 18/10. Ảnh: Khương Trung
Bộ trưởng Trần Hồng Hà: Sẽ chỉnh sửa quy định bất hợp lý về bảo vệ môi trường
TPO - Bộ trưởng TN&MT Trần Hồng Hà cho biết, sẽ tiếp thu, chỉnh sửa những nội dung bất hợp lý trong Dự thảo Nghị định quy định chi tiết một số điều của Luật Bảo vệ môi trường; đồng thời sẽ kiến nghị Quốc hội, Chính phủ miễn, giảm, hoãn một số chính sách để hỗ trợ doanh nghiệp bị ảnh hưởng của dịch COVID-19.

Có thể bạn quan tâm