Đêm gây tội của kẻ 'ăn trái cấm'

Đêm gây tội của kẻ 'ăn trái cấm'
Phủ nhận là "tác giả" của bào thai, khuyên người yêu đi phá bầu không được, Phạm Tuấn Ánh đã giết chết thiếu nữ 17 tuổi.

> Khởi tố kẻ dọa tung clip sex và cắt tai thiếu nữ

Nghi can Phạm Tuấn Ánh.
Nghi can Phạm Tuấn Ánh..

Anh Phạm Văn Tiến (huyện Hải Hậu, Nam Định) cho biết, sau nhiều năm lập gia đình nhưng không có con, năm 1995 vợ chồng anh đến đến trại trẻ mồ côi xin bé trai sơ sinh về làm con nuôi. Ánh rất ngoan, học giỏi, nhưng từ khi lên cấp 3 thì ham chơi, lực học sa sút. "Chúng tôi luôn coi cháu như con đẻ, tạo mọi điều kiện để ăn học nên người", anh nói.

Cách đây ít ngày, vợ chồng anh biết tin một nữ sinh cấp 3 có thai với Ánh. "Tôi hỏi thì cháu cáu gắt nói không liên quan", anh kể về cuộc nói chuyện với Ánh vào chiều 1/4.

Cảnh sát cho biết, đêm 1/4 Ánh đã giết chết người yêu. Quá trình điều tra xác định, đôi trẻ yêu nhau từ 2 năm trước, đã quan hệ tình dục.

Đêm 1/4, hai người hẹn nhau ra bãi biển thuộc thôn Sơn Đông, xã Hải Chính để nói chuyện. Tại đây, sau khi ân ái, cô gái đề cập đến chuyện có thai và bắt Ánh phải cưới. Bị Ánh phủ nhận là “tác giả” và khuyên nên bỏ thai đi, cô dọa sẽ đến nhà “bắt đền”, mắng Ánh là đồ "Sở Khanh".

Như con thú hoang, Ánh rút con dao bấm mang sẵn đâm liên tiếp vào người yêu. Ánh kéo xác cô vào bụi cây, lấy cát lấp lên...

Sáng 2/4, xác nữ sinh này được người dân tìm thấy. Là nhân chứng đầu tiên, ông Nguyễn Thế (xã Hải Chính) cho biết, đang trên đường ra biển thì phát hiện một vật giống hình búp bê nằm dưới bụi cây, bị cát che gần hết phần thân. Lại gần, ông phát hiện đó là xác một cô gái. “Trên người cô này bị 4 vết đâm…”, ông Thế kể lại.

Qua khám nghiệm, cơ quan chức năng xác định nạn nhân mang thai, chết khoảng 10 giờ trước đó.

Mẹ nạn nhân cho biết từng tìm gặp Ánh để nói chuyện mang thai của con gái. "Cậu ấy không thừa nhận là cha đứa bé. Không thừa nhận thì thôi, sao còn phải giết con tôi…”, nước mắt nhạt nhòa, bà nấc lên.

Theo Gia đình & Xã hội

Theo Đăng lại
MỚI - NÓNG