Dell Optiplex 7071 – ‘Người thừa kế’ sáng giá từ dòng Optiplex cao cấp

Dell Optiplex 7071 – ‘Người thừa kế’ sáng giá từ dòng Optiplex cao cấp
Luôn lọt top các dòng máy tính bộ được ưu ái lựa chọn trên thị trường, Dell OptiPlex 7000 nhận về những câu chữ miêu tả như “đẳng cấp”, “hấp dẫn”, “cấu hình cao - độ bền vô đối”. Dell OptiPlex 7071 cũng tiếp tục là chiếc máy tính gây ấn tượng khi vừa kế thừa những ưu điểm từ các sản phẩm trước đó vừa được nâng cấp để hoàn hảo sử dụng cho mục đích công việc chuyên nghiệp hơn.

Tối ưu hiệu suất làm việc

Dell OptiPlex 7071 có khả năng giải quyết công việc nhanh chóng và nhạy bén nhờ trang bị bộ xử lý Intel® Core™ i5-9500 (6 Cores/9MB/6T/3.0GHz to 4.4GHz/65W), đi cùng bộ nhớ RAM 8GB DDR4, ổ cứng HDD 3.5 inch 500GB giúp thoải mái giải quyết mọi tác vụ công việc năng mà không bị gián đoạn.

Sản phẩm cũng có thêm cấu hình tùy chọn cực “khủng” với bộ vi xử lý Intel® Core™ i9-9900 (8 Cores/16MB/16T/up to 5.0GHz/65W), 128GB DDR4, ổ cứng SSD M.2 dung lượng đến 2TB, có khả năng cung cấp tốc độ truy cập dữ liệu nhanh hơn, đáng tin cậy hơn và cấu hình này cũng đáp ứng tối đa nhu cầu nâng cấp sức mạnh cho máy của người dùng.

Đặc biệt, dòng Dell OptiPlex 7000 cao cấp còn được tích hợp Intel® vPro™ - sự kết hợp của nhiều công nghệ xử lý, những cải tiến phần cứng, các công cụ quản lý và công nghệ bảo mật cho phép giám sát, bảo trì và quản lý hệ thống, hỗ trợ cỗ máy hoạt động ổn định, an toàn.

Dell Optiplex 7071 – ‘Người thừa kế’ sáng giá từ dòng Optiplex cao cấp ảnh 1
 

Hoạt động trên hệ điều hành Windows 10 Pro thông minh

Dell OptiPlex 7071 hoạt động trên hệ điều hành Windows 10 Pro - Giải pháp tối ưu cho người dùng với vô số các ứng dụng thông minh và các tính năng đặc biệt như Hyper-V giúp truy cập mạng nội bộ, tạo và chạy máy ảo; Bitlocker giúp mã hóa dữ liệu để đảm bảo an toàn, và có thể kết hợp các tên miền; Windows Ink giúp lưu lại ý tưởng dễ dàng, tiện dụng; hay Windows Information Protection giúp kiểm soát dữ liệu kinh doanh hữu hiệu. Phiên bản Windows 10 dành cho Doanh Nghiệp hỗ trợ đa ngôn ngữ, bao gồm cả Tiếng Việt. Windows là nền tảng đáng tin cậy nhất và người dùng Pro cũng sẽ nhận được các bản cập nhật đặc biệt, miễn phí dành riêng cho doanh nghiệp.

Hỗ trợ công nghệ VR cực đỉnh

Hiện nay, VR không chỉ được sử dụng trong giải trí và thể thao mà công nghệ này đang trở thành một công cụ hiệu quả giúp phát triển những ứng dụng VR thương mại trong bán lẻ, kiến trúc, giáo dục y tế… Với card đồ họa NVIDIA GeForce® RTX 2080 8GB cao cấp, Dell OptiPlex 7071 có khả năng cung cấp trải nghiệm thực tế ảo vô cùng phong phú, mang tính ứng dụng tích cực, tiêu biểu như mang lại cơ hội học tập thú vị cho sinh viên ở lĩnh vực giáo dục, cho phép khách hàng xem các thiết kế tùy chỉnh hoặc đào tạo nhân viên ở lĩnh vực kinh doanh, bán lẻ…

Dell Optiplex 7071 – ‘Người thừa kế’ sáng giá từ dòng Optiplex cao cấp ảnh 2
 

Thiết kế mới thông minh, thân thiện với môi trường

Hướng đến người dùng văn phòng, OptiPlex 7071 được thiết kế với với vẻ ngoài sang trọng và đơn giản, thích hợp để sắp xếp mọi không gian làm việc. Sản phẩm có trọng lượng 9.1kg - tương đối gọn nhẹ với đầy đủ các cổng giao tiếp thông minh như USB 3.1 Gen 2 nhanh hơn; HDMI 2.0b, DP và USB Type-C đáp ứng nhu cầu kết nối với hầu hết mọi thiết bị ngoại vi. Dell OptiPlex 7071 được tích hợp hệ thống quản lý thông minh Dell Client Command Suite và VMware Workspace ONE, giúp hệ thống được quản lý hiệu quả, thông minh và tránh được sự xâm nhập, tấn công của virus.

Bên cạnh hiệu năng và thiết kế, OptiPlex 7071 còn góp phần cùng Dell bảo vệ môi trường, thực hiện trách nhiệm cộng đồng với 35% nguyên vật liệu có thể tái chế - phù hợp tiêu chuẩn EPEAT Bronze 2018.

Sản phẩm được bảo hành bởi ProSupport Plus - dịch vụ bảo hành cao cấp hỗ trợ đầy đủ nhất với tất cả dịch vụ từ ProSupport và chính sách bảo hành đặc biệt dành cho ổ cứng.

MỚI - NÓNG