Để vợ cũ và bồ cùng có bầu là lỗi của tôi

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
Tôi không sáng suốt, không dứt khoát, khiến cuộc đời hai người phụ nữ dở dang. Không ai trong số họ cố quyến rũ, tranh giành tôi cả.

Tôi là người chồng trong bài viết: “Bồ của chồng cũ bắt tôi phá thai", tôi đi công tác về mới biết cô ấy đã xin nghỉ việc và chuyển đi đâu 10 ngày rồi. Từ đó đến nay tôi đã đi khắp mọi nơi thân thuộc trước đây của hai vợ chồng, tất cả những người thân quen để hỏi nhưng đều nhận được cái lắc đầu. Tôi vô cùng hối hận với những gì đã xảy ra. Các bạn đọc nói rất đúng, xin cảm ơn lời góp ý của các bạn rất nhiều, để xảy ra sự việc rắc rối hôm nay lỗi chính là do tôi. Tôi biết mình có lỗi với vợ rất nhiều vì đã không đủ dũng khí bảo vệ cô ấy trước gia đình, họ hàng. Rồi chính tôi đã không sáng suốt, dứt khoát với tình cảm của mình nên khiến cuộc đời hai người phụ nữ dở dang.

Thực ra cả hai người phụ nữ không ai cố quyến rũ, tranh giành tôi cả. Vợ cũ luôn cố gắng rời xa để tôi ổn định cuộc sống, trọn đạo với gia tộc, bố mẹ (mặc dầu chắc là tình cảm cô ấy còn rất nhiều). 

Sự cố xảy ra cũng nằm ngoài ý muốn, cô ấy bị tai nạn, gia đình ở xa không có ai chăm sóc nên tôi đành mặt dày, mặc cô ấy đuổi tôi cũng đến chăm sóc. Còn Ngọc cũng nhiều lần bố mẹ tôi gợi ý, bắt tôi mời cô ấy đi du lịch cùng gia đình nhưng cô ấy không chịu. Tôi cũng hỏi mẹ rồi, quả thực thấy tôi đến chăm sóc vợ cũ nên bà sợ, chính bà đã đến van nài Ngọc.

Tôi tìm vợ khắp mọi nơi, đã cố gắng liên lạc bằng mọi phương tiện nhưng cô ấy đã cắt mọi liên lạc. Bây giờ tôi không biết tìm cô ấy ở đâu, đành gửi qua đây lời nhắn: Mong em hãy cho anh cơ hội bù đắp cho mẹ con em. Chính Ngọc đã gửi cho anh những bài em viết để anh tự quyết định. 

Tiếc rằng anh biết hơi muộn, không thể cản em được. Anh cũng hơi chủ quan, vô tâm nữa. Anh luôn nghĩ vẫn như xưa, nghĩ chúng mình đang luôn hiểu nhau mọi điều. Trước đây em hay nói: Có bất cứ điều gì chúng mình sẽ trao đổi trực tiếp với nhau để tháo gỡ, em hầu như không tâm sự với ai ngoài anh cả. Chắc giờ em quá bế tắc nên mới thay đổi quy tắc của mình. Em hãy yên tâm trở về, anh sẽ giải quyết mọi việc vẹn toàn nhất. Hãy tin anh nhé. Xin cảm ơn bạn đọc đã quan tâm chia sẻ với chúng tôi.

Theo Theo Vnexpress
MỚI - NÓNG