Có 110 kết quả :

Nhận định đề thi môn Tiếng Anh: Sẽ có nhiều điểm 9-10!

Nhận định đề thi môn Tiếng Anh: Sẽ có nhiều điểm 9-10!

TPO - Chiều 8/7, các thí sinh đã hoàn thành môn thi cuối cùng – môn Tiếng Anh- kỳ thi tốt nghiệp THPT 2021, khép lại hành trình ôn tập vất vả. Tuy nhiên, đề thi môn Tiếng Anh đã tạo nhiều bất ngờ cho các sĩ tử, ‘dễ thở’ hơn đề các em được ôn tập hàng ngày. Theo dự đoán của nhiều thí sinh, năm nay sẽ có nhiều điểm 9 – 10. Xin giới thiệu nhận định của cô giáo Vũ Mỹ Hạnh - TRUNG TÂM ASCHOOL.
Nhiều thí sinh miền Bắc thở phào khi đề thi tiếng Anh Tốt nghiệp THPT 2021 đợt 1 vừa sức

Nhiều thí sinh miền Bắc thở phào khi đề thi tiếng Anh Tốt nghiệp THPT 2021 đợt 1 vừa sức

TPO - Chiều nay 8/7, gần 1 triệu sĩ tử trên cả nước đã hoàn thành bài thi Ngoại ngữ - môn thi cuối cùng trong kỳ thi Tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2021 (đợt 1). Chia sẻ với Hoa Học Trò Online, nhiều thí sinh tự tin đạt điểm khá môn tiếng Anh, nhận định đề thi năm nay tương đối dễ và không quá đánh đố thí sinh.
Ảnh Như Ý

Nhận định, lời giải đề Ngoại ngữ THPT 2019

TPO - Đề thi môn Tiếng Anh có xu hướng giảm hẳn về độ khó so với đề thi năm 2018, bám sát cấu trúc đề thi tham khảo và nội dung hướng dẫn về tổ chức kì thi THPT quốc gia năm 2019 do Bộ Giáo dục và đào tạo ban hành, đề gồm 50 câu hỏi với thời gian làm bài 60 phút.
Đừng dạy học sinh “vẽ” chữ tiếng Anh (ảnh chỉ minh họa). Ảnh: Nghiêm Huê

Giáo viên ngoại ngữ thi mười không đạt một

TP - Khảo sát của một cơ sở ĐH đi bồi dưỡng giáo viên cho thấy, có những giáo viên tiểu học mới chỉ đạt đến trình độ A2 (tương đương trình độ học sinh tốt nghiệp THCS theo yêu cầu của chương trình giáo dục phổ thông mới).
Nhận xét đề minh họa môn tiếng Anh

Nhận xét đề minh họa môn tiếng Anh

Số lượng câu hỏi và thời gian làm bài không hề thay đổi. Cấu trúc và số lượng từng phần thì cũng hề thay đổi. Sự thay đổi nằm trong phần từ vựng trong đề. Đề năm nay xuất hiện nhiều từ vựng mới lạ. Cô giáo Nguyễn Phương – GV tiếng Anh tại hệ thống học trực tuyến Hoc24h.vn  
Thí sinh dự thi môn Ngoại ngữ kỳ thi THPT quốc gia 2017. Ảnh: Như Ý

Đề thi môn Tiếng Anh: Nhẹ nhàng, dễ thở

TPO - Chiều nay, ra khỏi phòng thi môn Ngoại ngữ, một số thí sinh cho biết đề thi Tiếng Anh dễ thở, trong đó phần bài đọc là khó nhất. Như vậy, chiều nay, nhiều thí sinh dự thi các khối A, B đã hoàn thành kỳ thi THPT Quốc gia.