Để sở hữu làn da như tuổi 20, 'chị đẹp' Mỹ Tâm đã chia sẻ bí quyết này

TPO - Gần đây, nhiều người không khỏi bất ngờ trước làn da "trẻ mãi không già" của "chị đẹp" Mỹ Tâm.
              
Để sở hữu làn da như tuổi 20, 'chị đẹp' Mỹ Tâm đã chia sẻ bí quyết này ảnh 1
"Bén duyên" với nghề ngót nghét 20 năm, Mỹ Tâm ngày càng được ngưỡng mộ bởi vẻ đẹp "không tuổi". Trước những thắc mắc đông đảo của người hâm mộ, Mỹ Tâm bật cười tiết lộ bí quyết "lão hóa ngược" của cô chính là nụ cười.
Để sở hữu làn da như tuổi 20, 'chị đẹp' Mỹ Tâm đã chia sẻ bí quyết này ảnh 2 Dù trên sân khấu hay ngoài đời thực, "chị đẹp" vẫn rất dí dỏm và "lầy lội".
Để sở hữu làn da như tuổi 20, 'chị đẹp' Mỹ Tâm đã chia sẻ bí quyết này ảnh 3 Phong cách "lầy lội " của "Họa mi tóc nâu" chính là "bài thuốc tiên" khiến cô vẫn nhuận sắc ở tuổi U40.
Để sở hữu làn da như tuổi 20, 'chị đẹp' Mỹ Tâm đã chia sẻ bí quyết này ảnh 4 Bên cạnh đó, chủ nhân bản hit "Người hãy quên em đi" chia sẻ thêm "Để duy trì sắc xuân, Tâm thường chú ý giấc ngủ của mình. Vào mỗi tối, Tâm cố gắng sắp xếp công việc để lên giường đi ngủ lúc 9g."
Để sở hữu làn da như tuổi 20, 'chị đẹp' Mỹ Tâm đã chia sẻ bí quyết này ảnh 5 Đồng thời, làn da cũng là bí quyết để Mỹ Tâm "trẻ hóa" khi đã gần ngưỡng u40. Cô chia sẻ "Ngày thường khi không phải đi diễn, Tâm tránh mọi tác động xấu đến da như trang điểm bằng cách để mặt mộc tự nhiên".
Để sở hữu làn da như tuổi 20, 'chị đẹp' Mỹ Tâm đã chia sẻ bí quyết này ảnh 6 GIờ đây, Mỹ Tâm trở thành nghệ sĩ hạng A trong giới showbiz về sắc đẹp "không tuổi" và sự nghiệp thành công đáng ngưỡng mộ.
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Trường Phổ thông Dân tộc nội trú THCS Quan Hoá
Kỷ luật loạt cán bộ vì vi phạm trong tuyển sinh
TP - Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Thanh Hóa vừa công bố các hình thức kỷ luật đối với tổ chức đảng, đảng viên ở UBND huyện Quan Hóa vì đã có sai phạm trong tuyển sinh vào lớp 6, Trường phổ thông dân tộc nội trú THCS Quan Hóa, năm học 2022-2023.