Đệ nhất tiểu thư Mỹ duyên dáng trong bộ váy giá rẻ

Đệ nhất tiểu thư Mỹ duyên dáng trong bộ váy giá rẻ
TP - Trang phục của hai bóng hồng nổi bật nhất nước Mỹ - Đệ nhất phu nhân Melania và Đệ nhất tiểu thư Ivanka - luôn luôn là đề tài bàn tán sôi nổi của đông đảo dư luận. Những bộ trang phục ấy không chỉ là đỉnh cao của thế giới thời trang mà thường có giá “trên trời” – lên đến hàng nghìn và thậm chí hàng chục nghìn USD.

Nhưng bộ trang phục mà Ivanka mới đây sử dụng khi đến Nhà Trắng làm việc với tư cách cố vấn của tổng thống Trump bố cô đã khiến cả những người luôn luôn chỉ trích cô cũng phải thán phục.

Cô duyên dáng trong bộ váy áo màu đen, cao trên đầu gối một chút và có thêu hình 2 bông huệ (ảnh). Đây là tác phẩm do Victoria Beckham thiết kế cho chuỗi cửa hàng trực tuyến Target.

Nhưng đáng chú ý nhất là bộ váy áo duyên dáng này giá rất rẻ, chỉ 35 USD. Mà đấy là Ivanka mua từ lúc trước chứ hiện nay mặt hàng này đã giảm giá 50% nên giá chỉ còn 17.5 USD.

Theo Theo MIGNews.com
MỚI - NÓNG
Theo các chuyên gia, việc đưa sản phẩm chức năng vào danh mục thuốc hỗ trợ điều trị COVID-19 có dấu hiệu lợi ích nhóm
Nâng công dụng thực phẩm chức năng phòng COVID-19: Cần làm rõ và xử lý vi phạm
TP - Theo các chuyên gia, trong lúc dịch bệnh phức tạp, việc Bộ Y tế đưa ra danh sách các sản phẩm chưa được kiểm chứng khoa học vào danh mục thuốc, dược liệu hỗ trợ điều trị COVID-19 có thể khiến người dân xáo động. Dư luận đặt câu hỏi khi nào cơ quan chức năng vào cuộc xác minh, xử lý nghiêm trường hợp vi phạm, hoặc ít nhất nêu rõ lý do đưa ra danh sách như vậy.

Có thể bạn quan tâm

Dấu ấn hợp tác quốc phòng Việt – Mỹ qua các chuyến thăm

Dấu ấn hợp tác quốc phòng Việt – Mỹ qua các chuyến thăm

TPO - Trong hai ngày 28 và 29/7, Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ Lloyd Austin thăm chính thức Việt Nam theo lời mời của Bộ trưởng Quốc phòng Việt Nam Phan Văn Giang. Chuyến thăm góp phần tăng cường mối quan hệ hữu nghị giữa quân đội hai nước cũng như hợp tác song phương. Trong 10 năm qua, các thế hệ bộ trưởng quốc phòng Mỹ đều có chuyến thăm Việt Nam, thể hiện sự coi trọng của các chính quyền Mỹ đối với Việt Nam và vị trí của Việt Nam trong chiến lược của Washington đối với khu vực.