Đề nghị cảnh cáo toàn ngành thầy giáo đánh học sinh

Đề nghị cảnh cáo toàn ngành thầy giáo đánh học sinh
TP - Ngày 30/3, tin từ Phòng GD&ĐT huyện Phú Vang (tỉnh TT-Huế) cho biết, Trường Tiểu học số 1 Thuận An đang xem xét đề xuất mức kỷ luật "Cảnh cáo trước toàn ngành" đối với thầy giáo Trần Minh Sơn, người đánh học sinh lớp 3 bầm tím mông trong giờ học môn Tin học, chỉ vì em này mắc lỗi viết sai dấu (Tiền Phong ngày 22/3).

> Bất bình thường
> Đắng lòng thầy dùng roi dạy trò

Các đề xuất về mức độ kỷ luật đối với giáo viên hành hung học sinh sẽ được thảo luận lần cuối trong toàn hội đồng vào tuần tới trước khi trình lên Phòng GD&ĐT huyện ra quyết định xử lý.

Liên quan vụ việc, đích thân Trưởng phòng GD&ĐT huyện Phú Vang Lê Đình Phong đã xin lỗi gia đình học sinh bị hành hung, hứa xử lý nghiêm người vi phạm; đồng thời, động viên gia đình để cháu bé tiếp tục đến lớp.

Theo Báo giấy
MỚI - NÓNG
Nét đẹp của hội làng truyền thống như nghi thức “rước vua, chúa sống” ở đền Sái (Đông Anh, Hà Nội) cần được phát huy Ảnh: DUY PHẠM
Mê tín tràn vào lễ hội
TP - Nhà nghiên cứu văn hóa dân gian Nguyễn Hùng Vĩ là một trong những nhà nghiên cứu hàng đầu về lễ hội. Ông trao đổi với PV Tiền Phong xung quanh những lát cắt về sự bất cập, biến tướng và cả những giá trị tích cực lễ hội đem lại cho đời sống tinh thần, tâm linh của người Việt.