Dãy ki-ốt ở Hà Đông phát hỏa lúc rạng sáng thiêu rụi nhiều tài sản

Nhiều tài sản bên trong dãy ki-ốt bị hư hỏng sau vụ cháy.
Nhiều tài sản bên trong dãy ki-ốt bị hư hỏng sau vụ cháy.
TPO - Khoảng 2h ngày 5/10, một vụ cháy lớn xảy ra tại dãy ki-ốt bán hàng trên đường Lê Hồng Phong (phường Nguyễn Trãi, Hà Đông, Hà Nội) thiêu rụi nhiều tài sản bên trong.

Theo người dân, vào thời điểm trên, khi mọi người đang ngủ thì thấy mùi khét, sau đó có tiếng hô hoán cháy nên chạy ra ngoài. Lúc này, họ phát hiện một ki-ốt đang bốc cháy ngùn ngụt.

Một số người dân sử dụng bình hỏa mini để cứu hỏa ban đầu nhưng bất thành do bên trong các ki-ốt buôn bán chứa nhiều vật liệu dễ cháy.

Dãy ki-ốt ở Hà Đông phát hỏa lúc rạng sáng thiêu rụi nhiều tài sản ảnh 1 Lửa bùng lên dữ dội tại dãy ki-ốt bán hàng.

Khi sự việc xảy ra, lực lượng cảnh sát PCCC&CNCH công an quận Hà Đông đã điều động 4 xe chữa cháy cùng cán bộ chiến sĩ đến hiện trường dập lửa.

Sau 1 giờ đồng hồ chữa cháy, ngọn lửa đã được khống chế. May mắn vụ cháy không gây thiệt hại về người còn tài sản đang được thống kê.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được xác minh làm rõ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hà Nội: Quán cắt tóc, gội đầu, dịch vụ ăn uống trong nhà được phép hoạt động trở lại

Hà Nội: Quán cắt tóc, gội đầu, dịch vụ ăn uống trong nhà được phép hoạt động trở lại

TPO - Từ 0h ngày 22/6, thành phố Hà Nội cho phép mở cửa lại dịch vụ cắt tóc, gội đầu, dịch vụ ăn uống trong nhà đảm bảo khoảng cách, có tấm chắn giữa người với người, ngồi không quá 50% công suất chỗ ngồi và không quá 20 người, đóng cửa trước 21h hàng ngày. Nhà hàng rượu, quán rượu, bia, bia hơi chỉ được phép bán mang về. 
TPHCM đang thực hiện giãn cách theo chỉ thị nào?

TPHCM đang thực hiện giãn cách theo chỉ thị nào?

TPO - Theo Phó Chủ tịch UBND TPHCM Dương Anh Đức, trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, thành phố tuy vẫn tiếp tục thực hiện giãn cách xã hội theo chỉ thị 15 của Thủ tướng Chính phủ nhưng áp dụng bổ sung thêm một số giải pháp mạnh hơn (tức 15+) để sớm kiểm soát dịch bệnh.