Dầu Vio Extra Tường An đạt danh hiệu “Top 100 - SP, DV tốt nhất cho gia đình và trẻ em lần 2, năm 2014”

TP - Hôm nay, ngày 28/6 đã diễn ra lễ trao giải tôn vinh các DN có sản phẩm đạt danh hiệu “SP, DV tốt cho gia đình và trẻ em lần II, năm 2014” do Báo LĐ&XH tổ chức. 

Trong đó, Công ty CP DTV Tường An vinh dự là một trong 20 doanh nghiệp đạt danh hiệu Cup “Doanh nghiệp tiêu biểu”.

Đây là năm thứ hai liên tiếp Tường An và nhãn hàng dầu ăn dinh dưỡng dành riêng cho trẻ em ViO Extra được vinh dự nhận giải thưởng này. 

Danh hiệu lần này không chỉ là niềm vui mà còn là lời động viên dành cho tập thể các CB.CNV Tường An. Đặc biệt dầu ViO Extra luôn là một người bạn đồng hành không thể thiếu của các bậc phụ huynh trong giai đoạn phát triển quan trọng đầu đời của trẻ nhỏ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thủ tướng truy trách nhiệm lãnh đạo xã nếu để ngư dân đánh bắt thủy sản trái phép

Thủ tướng truy trách nhiệm lãnh đạo xã nếu để ngư dân đánh bắt thủy sản trái phép

TPO - Để chấm tình trạng tàu cá vi phạm khai thác hải sản ở vùng biển nước ngoài vào cuối năm, Thủ tướng vừa yêu cầu xử lý nghiêm tổ chức, cá nhân thiếu trách nhiệm hoặc không hoàn thành nhiệm vụ được giao. Cấp xã phường, thị trấn là lực lượng nòng cốt chịu trách nhiệm chính trong việc nắm địa địa bàn, theo dõi ngăn chặn kịp thời các tàu cá đi khai thác hải sản trái phép ở vùng biển nước ngoài.
 Đồng Nai đề xuất quy định mới cho doanh nghiệp 3 tại chỗ

Đồng Nai đề xuất quy định mới cho doanh nghiệp 3 tại chỗ

TPO - Trong điều kiện chưa thể trở lại hoạt động sản xuất theo trạng thái bình thường mới, các doanh nghiệp hoạt động 3 tại chỗ được bổ sung thêm một số quy định. Đồng thời doanh nghiệp được lựa chọn phương án cho người lao động đi về, nhưng đảm bảo các quy định kèm theo.
Ảnh hưởng COVID-19 nhưng chưa doanh nghiệp EU nào rút khỏi Việt Nam

Ảnh hưởng COVID-19 nhưng chưa doanh nghiệp EU nào rút khỏi Việt Nam

TPO - Ảnh hưởng vì dịch bệnh, giãn cách xã hội kéo dài, 18% đơn hàng của các doanh nghiệp châu Âu (EU) tại Việt Nam đã được chuyển đi nước khác. Chỉ số môi trường kinh doanh của Hiệp hội Doanh nghiệp châu Âu tại Việt Nam (EuroCham) hiện thấp nhất trong hơn một thập kỷ qua, tuy nhiên chưa nhà đầu tư EU nào rút khỏi Việt Nam.