Đâu là nỗ lực mang đến lối sống năng động cho hàng triệu trẻ em Việt Nam?

TPO - 25 năm có mặt tại Việt Nam, Nestlé MILO đã khẳng định vị thế của mình trên thương trường. Bên cạnh đó, những nỗ lực không ngừng nghỉ mà thương hiệu đang thực hiện còn góp phần mang tới cho hàng triệu trẻ Việt Nam lối sống năng động, giúp các em phát triển toàn diện, tạo hành trang vững vàng cho các em trong tương lai.  
Đâu là nỗ lực mang đến lối sống năng động cho hàng triệu trẻ em Việt Nam? ảnh 1

2019 là một dấu mốc đáng nhớ với Nestlé MILO. Tính đến thời điểm này, Nestlé MILO đã có tròn 25 năm đồng hành cùng trẻ em Việt Nam, mang đến cho các những sản phẩm dinh dưỡng chất lượng và những hoạt động thể thao bổ ích, giúp các em phát triển khỏe mạnh và năng động hơn.

Đâu là nỗ lực mang đến lối sống năng động cho hàng triệu trẻ em Việt Nam? ảnh 2
Từ năm 2016, công ty Nestlé Việt Nam, thông qua thương hiệu Nestlé MILO, đã hợp tác với Bộ Giáo dục & Đào tạo và Tổng cục Thể dục & Thể thao để triển khai chương trình Năng Động Việt Nam (thuộc Đề án Quốc gia 641). Qua các năm, chương trình đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ chính quyền, cộng đồng, phụ huynh và học sinh. Với mong muốn giúp trẻ em trên cả nước có điều kiện tốt hơn nhằm tiếp cận các hoạt động thể thao và cơ sở vật chất tốt, trong năm 2019, chương trình Năng Động Việt Nam chính thức được mở rộng đến khu vực Đồng bằng sông Cửu Long, khởi điểm tại tỉnh Vĩnh Long và Cần Thơ.
Đâu là nỗ lực mang đến lối sống năng động cho hàng triệu trẻ em Việt Nam? ảnh 3

Ấn tượng nhất phải kể tới màn đồng diễn thể dục của 6.000 học sinh đến từ 64 trường tiểu học tại Vĩnh Long do Sở Giáo Dục và Đào Tạo tỉnh Vĩnh Long phối hợp cùng Nestlé MILO tổ chức. Sự kiện đã thiết lập kỷ lục Guinness Việt Nam với số lượng học sinh tham gia đồng diễn thể dục lớn nhất. Các bài tập thể dục giữa giờ dù ngắn nhưng sẽ truyền năng lượng tích cực tới trẻ, giúp trẻ hào hứng, sảng khoái và tập trung hơn trong các tiết học.

Đâu là nỗ lực mang đến lối sống năng động cho hàng triệu trẻ em Việt Nam? ảnh 4

Cũng trong năm 2019, Cúp MILO Vô Địch Thế Giới tại Barcelona (Tây Ban Nha) lần đầu tiên được tổ chức, tạo cơ hội cho "Biệt đội vô địch nhí" với 8 cầu thủ nhí gồm 6 nam, 2 nữ, được tuyển chọn từ 13.000 học sinh đến từ 118 trường tiểu học và THCS trên địa bàn TPHCM, tham gia tranh tài với các bạn nhỏ trên thế giới tại sân chơi quốc tế.

Đâu là nỗ lực mang đến lối sống năng động cho hàng triệu trẻ em Việt Nam? ảnh 5

Bên cạnh đó, các em còn được tham gia tập huấn tại học viện bóng đá Barcelona huyền thoại và trải nghiệm môi trường bóng đá quốc tế chuyên nghiệp, giúp nuôi dưỡng niềm đam mê bóng đá trong các em. Thông qua chương trình Năng Động Việt Nam, Nestlé MILO còn khích lệ cả bé nam và nữ theo đuổi đam mê thể thao, rèn luyện sự quyết tâm, bền bỉ, dám theo đuổi và chinh phục ước mơ. 

Đã có 2.5 triệu trẻ em trên toàn quốc tham gia các hoạt động, giải thể thao mà MILO tổ chức hoặc tài trợ. Sự hưởng ứng của các bé, sự ủng hộ nhiệt tình của phụ huynh đã chứng tỏ "Thể thao là người thầy tuyệt vời" để con thêm trưởng thành. 

Đâu là nỗ lực mang đến lối sống năng động cho hàng triệu trẻ em Việt Nam? ảnh 6

“Nhờ tập võ, con tôi ăn khỏe hơn, tự giác hơn, chững chạc hơn, điềm tĩnh hơn, kiên trì, lễ phép hơn”- Cũng như phụ huynh Phan Minh Tuấn –Nguyễn Ngọc Hà (đoàn TPHCM) chia sẻ, nhiều cha mẹ rất ủng hộ các chương trình thể thao ý nghĩa vì nhận thấy rõ sự trưởng thành của con mỗi ngày.

Đâu là nỗ lực mang đến lối sống năng động cho hàng triệu trẻ em Việt Nam? ảnh 7

3 năm liền cùng đồng hành với các em tập luyện trong giải Vovinam học sinh toàn quốc, thầy Đỗ Ngọc Thạnh – Huấn luyện viên đội tuyển Vovinam TPHCM rất mừng vì số lượng trẻ tham dự giải đấu ngày càng tăng. Thầy cho biết “Các em độc lập, trưởng thành và tự tin hơn hẳn sau khi tham gia”.  

Đâu là nỗ lực mang đến lối sống năng động cho hàng triệu trẻ em Việt Nam? ảnh 8

Là người “đứng sau”, thầm lặng hỗ trợ thầy trò khắp các trường học lớn nhỏ trên toàn quốc, Nestlé MILO đang không ngừng mang đến lối sống năng động cho hàng triệu trẻ em Việt Nam, góp phần xây dựng thế hệ Việt Nam năng động và khỏe mạnh.

Lần đầu tiên Nestlé MILO giới thiệu Thị Trấn Tết MILO – với mong muốn mang đến cho trẻ lời chúc cả năm mới năng động. Tại đây, trẻ sẽ được thỏa sức vận động với các môn thể thao, nạp năng lượng tại Tiệm Tạp Hóa và Tiệm Ngũ Cốc Năng Lượng Bền Bỉ, trải nghiệm những hoạt động Tết truyền thống và nhiều hoạt động hấp dẫn khác.

Tràn năng lượng – Đón Tết vui tại Thị Trấn Tết MILO – diễn ra vào ngày 27-29/12/2019 tại Phố đi bộ Nguyễn Huệ (TPHCM) và ngày 3-5/1/2020 tại Phố đi bộ Hồ Gươm (Hà Nội). Thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/events/1360531544127816