Dấu hiệu nàng muốn 'yêu'

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
Cánh mày râu thường bị đánh giá thấp về khả năng đoán ý “đồng đội”. Trong khi đó, phụ nữ lại ngại bộc lộ những cảm xúc có liên quan đến chuyện phòng the. Kết quả là nhiều cuộc vui bị bỏ lỡ chỉ vì nàng muốn “yêu” mà chàng không dò được “sóng”.

Hầu hết chị em đều có những cách thể hiện đặc trưng khi có nhu cầu được “yêu”. Thông thường, bạn sẽ được cô gái của mình “bật đèn xanh” nếu như nàng có những hành động dưới đây:

1. Nói những lời lả lơi

Khi có nhu cầu, các nàng thường bắt đầu bằng những lời bóng gió lả lơi xa xôi. Và nếu được bạn hưởng ứng, nàng sẽ không tỏ ra khó chịu với những câu chuyện “tiếu lâm mặn”. Đây chính là một trong những dấu hiệu điển hình cho thấy nàng đang có hứng thú với chuyện yêu đương và sẽ mở rộng vòng tay để chào đón bạn tiếp cận gần nàng hơn.

2. Tìm cách “tấn công” bạn

Trong quá trình nói chuyện hay đi dạo cùng nhau, nếu nàng bắt đầu rút ngắn khoảng cách, tiến sát và chạm vào người bạn thì phải hiểu rằng nàng đang muốn được “gần gũi”. Những va chạm trên cơ thể rất nhạy cảm và có khả năng khơi gợi ham muốn cao. Không có lý do nào khác để lý giải cho những hành động “nhạy cảm” này ngoài việc nàng đang nghĩ về “chuyện ấy” và có nhu cầu được bạn chiều chuộng.

Dấu hiệu nàng muốn 'yêu' ảnh 1 Ảnh minh họa.

3. Gửi những tin nhắn gợi cảm

Những tin nhắn có tính chất mời gọi, lả lơi là dấu hiệu rõ ràng chứng tỏ nàng đang có cảm hứng với chuyện gối chăn. Chính vì vậy, khi bắt đầu nhận được những bức ảnh “tự sướng” với những tư thế gợi cảm của nàng, bạn nên lên kế hoạch cho một cuộc vui hoàn hảo sắp diễn ra. Phần lớn phụ nữ đều không nói trắng trợn ra rằng: “Em muốn lên giường”. Vậy nên, nàng chỉ có thể gửi những tin nhắn kiểu đánh thức con tim và chờ đợi sự chủ động từ phía bạn.

4. Bộc lộ một số cử chỉ điển hình

Mỗi người phụ nữ đều có những cử chỉ riêng khi bộc lộ ham muốn tình dục của mình. Ví dụ, nàng sẽ nghịch những lọn tóc, cắn nhẹ môi, nhìn bạn rất âu yếm với ánh mắt dịu dàng và mời gọi… Hãy chú ý đến những cử chỉ của nàng trước mỗi lần “giao ban” vì chúng sẽ có xu hướng lặp đi lặp lại và trở thành dấu hiệu đặc trưng của riêng nàng.

Theo Theo Indiansutras.com/Phunuonline
MỚI - NÓNG