Dấu hiệu bạn đang làm chàng phát cáu

Ảnh: amerikanki.
Ảnh: amerikanki.
Có một số điều nàng làm vì nghĩ rằng bạn trai sẽ thích, nhưng thực tế hoàn toàn ngược lại, chúng chỉ khiến chàng nổi điên.

1. Bạn gọi cho anh ấy suốt ngày

Bạn nên hạn chế các cuộc gọi. Nếu bạn không gọi điện thường xuyên, anh ấy sẽ nhớ bạn và gọi cho bạn. Bạn cũng không chắc mình có nhiều chuyện hay ho để kể khi mỗi ngày gọi cho anh ấy quá nhiều như thế đúng không nào?

2. Bạn liên tục đòi cưới

Nếu bạn liên tục nói về chủ đề hôn nhân khi anh ấy chưa sẵn sàng, chắc chắn sẽ làm chàng bực bội. Đàn ông biết bạn đang ám chỉ về hôn nhân ngay cả khi bạn đang cố gắng thể hiện một cách tinh tế nhất. Khi bạn kể về đám cưới đồng nghiệp, một địa điểm đẹp để tổ chức lễ cưới, hoặc những khu nghỉ mát tuyệt vời dành cho tuần trăng mật, anh ấy biết bạn đang muốn gì. Nếu bạn muốn giữ chàng ở bên cạnh, đừng nên nói về chuyện hôn nhân liên tục khi chàng chưa sẵn sàng.

3. Bạn chỉ trích cách sống của anh ấy

Hai bạn không sống chung với nhau, nhưng bạn đang cố gắng thay đổi cách sống của anh ấy, chắc chắn bạn sẽ làm anh cảm thấy rất bực bội. Đừng cằn nhằn về ngôi nhà của anh ấy. Nếu chàng thích để cốc ở trong tủ bếp, đừng băn khoăn về điều đó. Chàng có thể không được gọn gàng và ngăn nắp như bạn, nhưng cố gắng thay đổi cách sống của anh ấy chỉ khiến anh phát điên lên mà thôi.

4. Bạn đang quá ghen tuông

Bạn không thể kiềm chế sự ghen tuông khi anh ấy nói hoặc nhìn một người phụ nữ khác? Bạn không chấp nhận chuyện anh có đồng nghiệp nữ? Nếu liên tục đổ lỗi cho anh ấy chỉ vì ghen tuông, bạn sẽ làmchàng cảm thấy vô cùng bực bội. Ghen tuông quá mức không những không thể hiện tình yêu mà còn tạo nên vấn đề trong mối quan hệ của hai bạn. Anh ấy sẽ cảm nhận ra rằng bạn không tin tưởng anh ấy, và không ai muốn ở bên cạnh một người không tin tưởng mình.

5. Bạn phàn nàn về tất cả mọi thứ

Bạn có phải là người hay phàn nàn không? Trước mọi vấn đề bạn luôn tìm thấy những điều tiêu cực thay vì tích cực? Nếu bạn như vậy, hãy bình tĩnh đi. Không ai muốn ở bên những người hay phàn nàn cả.

6. Bạn đối xử với anh ấy như một đứa trẻ

Bạn trai của bạn không phải là một đứa trẻ. Đối xử như vậy sẽ làm cho anh ấy cảm thấy mình không nam tính. Một người đàn ông thực sự không muốn bị đối xử như vậy. Hãy tôn trọng vì anh ấy là một người đàn ông có bàn tay, khối óc và có thể tự lo cho mình. Anh ấy không chờ đợi bạn chăm lo cho anh ấy ngay cả những điều nhỏ nhặt.

7. Bạn không chính kiến

Khi bạn và anh ấy nói về bất cứ điều gì từ thể thao đến chính trị, bạn luôn luôn đồng ý với quan điểm của chàng ngay cả khi bạn thực sự không đồng ý? Đây không phải là điều mà người đàn ông mong đợi. Hãy chia sẻ quan điểm cùng với nhau vì thật nhàm chán khi mọi lời nói của chàng điều được đáp lại bằng câu: "Đúng đấy ạ". Điều quan trọng làm nên hạnh phúc của những cặp vợ chồng là họ có thể chia sẻ và bảo vệ quan điểm của mình trước đối phương.

8. Bạn tán tỉnh tất cả mọi người

Có sự khác biệt giữa cư xử tốt và tán tỉnh. Bạn có thể đối tốt với mọi người nhưng không tán tỉnh họ. Bạn không nên chớp mắt hay vuốt tóc khi gặp bất cứ ai tiếp xúc với bạn. Chàng sẽ cảm thấy khó chịu vì điều này. Chàng sẽ nghĩ rằng bạn muốn gây sự chú ý với tất cả những người đàn ông khác, và sự quan tâm của chàng dành cho bạn là không đủ.

Theo Vnexpress

Theo Sức khỏe đời sống
MỚI - NÓNG