Đấu giá điện thoại cẩn 187 viên hồng ngọc

Đấu giá điện thoại cẩn 187 viên hồng ngọc
Motorola Việt Nam giới thiệu chiếc V8 Luxury Edition cẩn hồng ngọc cho buổi đấu giá vì mục đích từ thiện sẽ diễn ra ngày 2/2. Toàn bộ số tiền thu được sẽ được gửi tặng Quỹ Vì người nghèo của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam.
Đấu giá điện thoại cẩn 187 viên hồng ngọc ảnh 1

Giá khởi điểm cho chiếc V8 Luxury Edition dát vàng cẩn hồng ngọc được gia công bằng tay là 50 triệu đồng

Chiếc điện thoại này được Cty vàng bạc đá quý Cửu Long chế tác bằng tay trong 10 ngày, cẩn 187 viên hồng ngọc lên bề mặt máy. Trước khi cẩn đá quý, chiếc V8 Luxury Edition được dát lớp vàng 18K trên bề mặt kính chịu lực, trên đó các viên hồng ngọc được sắp xếp nhằm tôn vẻ sang trọng cho chiếc điện thoại độc đáo này.

“Bản thân chiếc V8 Luxury Edition vốn đã giá trị, nay chiếc V8 Luxury Edition nạm hồng ngọc này càng đẹp hơn, giá trị hơn khi nó được tạo ra vì mục đích từ thiện.” Ông Bùi Văn Hòa – Giám đốc Mobile Devices Motorola Việt Nam và Đông Dương cho biết.

Giá khởi điểm của chiếc điện thoại độc đáo này là 50 triệu. Buổi đấu giá sẽ diễn ra lúc 20 giờ 30 ngày 2/2 do Cty Cát Tiên Sa tổ chức, được truyền hình trực tiếp trên HTV9.

Để tham dự đấu giá, xin liên hệ: Cty Cát Tiên Sa : 5B Nguyễn Đình Chiểu, P.Đa Kao, Quận 1, TPHCM;  ĐT: 848-8235962.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Pfizer nỗ lực để đưa liều vắc xin ngừa COVID-19 đầu tiên về Việt Nam trong tháng 7

Pfizer nỗ lực để đưa liều vắc xin ngừa COVID-19 đầu tiên về Việt Nam trong tháng 7

TPO - Đại diện Pfizer Việt Nam hôm nay xác nhận Pfizer và BioNTech đã được Bộ Y tế Việt Nam cấp phép cung cấp vắc xin phòng bệnh COVID-19. Theo đó, hai công ty sẽ cung cấp 31 triệu liều cho Việt Nam trong năm 2021 sau khi có quyết định phê duyệt có điều kiện vắc xin cho nhu cầu cấp bách trong phòng, chống dịch bệnh COVID-19.
Bộ trưởng Bùi Thanh Sơn trào số tiền ủng hộ. (Ảnh: Mofa)

Trao hơn 6 tỷ đồng của người Việt ở nước ngoài ủng hộ Quỹ Vắc-xin

TPO - Chiều 17/6, Bộ trưởng Ngoại giao Bùi Thanh Sơn trao cho Uỷ ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam số tiền trị giá hơn 6,2 tỷ đồng của cộng đồng người Việt Nam ở nước ngoài, Văn phòng Quốc hội Lào và Bộ Ngoại giao Việt Nam, ủng hộ Quỹ Vắc-xin phòng, chống COVID-19 và cuộc chiến chống COVID-19 tại các địa phương.
Thái Nguyên không đón được 500 công nhân, Bắc Giang nói gì?

Thái Nguyên không đón được 500 công nhân, Bắc Giang nói gì?

TPO - Tỉnh Thái Nguyên không đón được hơn 500 công nhân tại các điểm đón tại Bắc Giang theo kế hoạch. Hiện tỉnh Thái Nguyên phát công văn hoả tốc nhằm phát hiện, ngăn ngừa công nhân về tự do. Trong khi đó, tỉnh Bắc Giang cho hay, số lao động không đến điểm tập kết để về quê là do đã quay lại làm việc hoặc đang cách ly y tế.