Đấu giá bằng chứng Marilyn Monroe phẫu thuật thẩm mỹ

Đấu giá bằng chứng Marilyn Monroe phẫu thuật thẩm mỹ
TPO – Tài liệu chứng minh ngôi sao màn bạc nổi tiếng một thời đã từng phẫu thuật thẩm mỹ mũi và cằm sẽ được đem bán đấu giá vào tháng tới.

Những tài liệu này bao gồm cả bản chụp X-quang của Marilyn Monroe, cùng với những giấy tờ của bác sĩ đã khám cho nữ minh tinh, trong đó có ghi Marilyn từng có thai ngoài tử cung 5 năm trước khi cô qua đời.

Đấu giá bằng chứng Marilyn Monroe phẫu thuật thẩm mỹ ảnh 1

Một nhà tổ chức đấu giá ở Hollywood cho biết: “Những tin đồn liên quan đến việc Marilyn Monroe phẫu thuật thẩm mỹ đã gây xôn xao và giờ thì những sự thật tiếp tục làm giới truyền thông sửng sốt. Bởi vì ngoại hình và vẻ đẹp của cô ấy trông vô cùng tự nhiên, nên khó ai có thể tin rằng Marilyn đã trải qua cuộc phẫu thuật thẩm mỹ đầu tiên vào năm 1950.”

Đấu giá bằng chứng Marilyn Monroe phẫu thuật thẩm mỹ ảnh 2

Các hồ sơ khi Marilyn đi phẫu thuật thẩm mỹ được cô sử dụng với nhiều cái tên khác nhau, trong đó có Marilyn Miller.

Vào năm 1950, nữ minh tinh màn bạc có một ca cấy ghép ở cằm. Cô có thai ngoài tử cung ở New York vào năm 1957.

Đấu giá bằng chứng Marilyn Monroe phẫu thuật thẩm mỹ ảnh 3

Cuộc phẫu thuật cuối cùng là vào ngày 7 tháng 6 năm 1962 (chỉ 2 tháng trước khi Marilyn qua đời ở tuổi 36), tuy vậy mũi của cô đã sưng và trở nên rất đau. Có 6 hồ sơ X-quang chụp xương mũi và răng. Marilyn cũng sử dụng cái tên Joan Newman tại thời điểm này.

Đấu giá bằng chứng Marilyn Monroe phẫu thuật thẩm mỹ ảnh 4

Cuộc đấu giá các bằng chứng về việc Marilyn Monroe phẫu thuật thẩm mỹ sẽ được tổ chức vào ngày 10 tháng 11 tới tại cơ sở bán đấu giá của Julien ở Beverly Hills.

Đấu giá bằng chứng Marilyn Monroe phẫu thuật thẩm mỹ ảnh 5

Marilyn Monroe – diễn viên nổi tiếng người Mỹ, được coi là biểu tượng tình dục và sắc đẹp nóng bỏng, gợi cảm của thế kỷ 20. Tuy vậy, nữ minh tinh qua đời khi còn rất trẻ và nguyên nhân cái chết của cô cho đến nay vẫn gây nhiều tranh cãi.

Trang Thu
Theo Au

Theo Dịch
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Những thanh niên này dùng 6 xe cá nhân cải tiến để vận chuyển F0 khi họ cần đến các bệnh viện

Ấm lòng mùa dịch: Bác sĩ tư vấn online miễn phí, nhóm tình nguyện vận chuyển F0

TPO - Cùng với các lực lượng thuộc tuyến đầu chống dịch, ở vòng ngoài, một lực lượng tình nguyện hỗ trợ người dân không kém phần hùng hậu và đầy nhiệt huyết, đó là đội ngũ y bác sĩ, các dược sĩ, nhà thuốc sẵn sàng tham gia giảm tải bệnh tật, khó khăn cho người dân. Mọi người vẫn gọi họ với cái tên thân thương: “tuyến ngoài” chống dịch.
Nhân viên BVDC cấp 2 số 3 của Việt Nam đang thực hiện nhiệm vụ tại Phái bộ Gìn giữ hòa bình Liên hợp quốc ở Nam Sudan

Bác sĩ mũ nồi xanh Việt Nam - Ấn Độ nói về sự lây lan kinh ngạc của biến thể Delta

TPO - Phía Ấn Độ đã chia sẻ những kiến thức, hiểu biết về các biến thể, đặc biệt là sự lây lan đến kinh ngạc của biến thể Delta, trong chương trình tập huấn trực tuyến về COVID-19 và bệnh lý tổng quát khác giữa hai Bệnh viện dã chiến cấp 2, thuộc lực lượng Gìn giữ hòa bình Liên hợp quốc của Việt Nam và Ấn Độ.
Chi tiết khoảng cách tiêm 2 liều của 5 vắc xin phòng COVID-19 tại Việt Nam

Chi tiết khoảng cách tiêm 2 liều của 5 vắc xin phòng COVID-19 tại Việt Nam

TPO - Bộ Y tế cho biết, các loại vắc xin phòng COVID-19 hiện nay gồm có: vắc xin bất hoạt; vắc xin sử dụng véc tơ virus; vắc xin protein tái tổ hợp; vắc xin DNA; vắc xin RNA và vắc xin vỏ virus. Sau khi tiêm mũi thứ 1, người tiêm vắc xin AstraZeneca cần chờ từ 8-12 tuần để tiêm mũi thứ 2, thì với vắc xin Pfizer khoảng cách giữa 2 mũi tiêm là 3 tuần.