TPHCM:

Đau đớn nhìn em vợ chết thảm dưới bánh container

Hiện trường vụ tai nạn
Hiện trường vụ tai nạn
Va quẹt tay lái với một xe máy chạy cùng chiều, hai người đàn ông không may ngã xuống đường văng vào gầm xe container…

Khoảng 21h45 tối ngày 12/11, anh Quách Thanh Phong (42 tuổi, quê Bạc Liêu) chạy xe máy biển số 59N1 – 325.13 chở theo Ngô Thành Lộc (36 tuổi, quê Kiên Giang) lưu thông trên quốc lộ 1 hướng từ vòng xoay An Lạc về An Sương. Khi vừa qua giao lộ Hương lộ 2, phường Bình Trị Đông A, quận Bình Tân, Tp.HCM khoảng 50 mét thì va quẹt với một xe máy chạy cùng chiều dẫn đến loạng choạng tay lái té ngã. Anh Lộc không may văng vào gầm xe container đang chạy song song bên cạnh và bị cán chết tại chỗ, riêng anh Phong ngã ra phía ngoài thoát nạn.

Sau tai nạn chiếc xe máy có liên quan đã chạy khỏi hiện trường, tài xế xe container cũng rời đi. Chứng kiến thảm cảnh người đàn ông ngồi quỵ xuống bên đường và được người dân đến khuyên nhủ đưa vào bệnh viện băng bó lại vết thương trên người.

Nhận tin báo, Công an quận Bình Tân có mặt tiến hành phong tỏa khám nghiệm hiện trường lấy lời khai các nhân chứng cũng như lời khai của nạn nhân để truy tìm chiếc xe máy có liên quan.

Được biết, anh Lộc một mình từ Kiên Giang lên Thành phố để thăm người thân và ở lại Sài Gòn được hai ngày nay. Tối cùng ngày, Lộc cùng anh rể qua nhà bạn chơi trên đường về thì gặp nạn.

Đau đớn nhìn em vợ chết thảm dưới bánh container ảnh 1

Sau va quẹt tay lái với một xe máy nạn nhân đã không may ngã vào gầm container

Đau đớn nhìn em vợ chết thảm dưới bánh container ảnh 2

Đoạn đường quốc lộ 1 qua Hương lộ 2 bị phong tỏa....

Đau đớn nhìn em vợ chết thảm dưới bánh container ảnh 3

...phục vụ cho công tác điều tra

Theo Theo VOV Giao Thông
MỚI - NÓNG