Đất Việt VAC ra mắt siêu ứng dụng giải trí VieON

Đất Việt VAC ra mắt siêu ứng dụng giải trí VieON
Sau 4 năm nghiên cứu và phát triển, ngày 15/6, phiên bản mới, siêu ứng dụng giải trí VieON đã được ra mắt. Đây là sự hợp tác toàn diện giữa Đất Việt VAC và công ty tư vấn toàn cầu, BCG Digital Ventures, phiên bản VieON mới chắn chắc sẽ là một ứng dụng OTT vượt trội trong việc cung cấp những nội dung sáng tạo cũng như thư viện nội dung phát trực tuyến hoàn chỉnh hàng đầu tại Việt Nam.

Với 100 kênh truyền hình, dự kiến với hơn 100.000 giờ nội dung bom tấn có bản quyền 100%, tính năng nổi bật như cá nhân hóa nội dung, phát trực tiếp (livestreaming), VieON hứa hẹn mang đến những nội dung giải trí mới và không ngừng cập nhật mỗi ngày trên một nền tảng công nghệ tân tiến.

Phiên bản mới của VieON với giao diện đẳng cấp nâng tầm trải nghiệm cho người dùng lên tầm cao mới với những tính năng vượt trội: Siêu nét: Kho nội dung chất lượng 4K. Siêu mượt: Tốc độ nhanh, siêu mượt, khộng giựt lắc. Siêu thông minh: Hiểu và đề xuất nội dung phù hợp. Siêu tiện lợi: Thân thiện và dễ sử dụng.

Khán giả sẽ được xem miễn phí hàng chục ngàn giờ phim và show đỉnh trên VieON với các nội dung đặc sắc và hấp dẫn được cập nhật mỗi ngày. Hơn thế nữa, để xem được nhiều nội dung hơn, chất lượng video cao hơn, người dùng chỉ cần nâng cấp lên tài khoản VIP.

Đất Việt VAC ra mắt siêu ứng dụng giải trí VieON ảnh 1
 

Thành viên VIP hưởng thụ đặc quyền xem sớm và nhiều nhất kho nội dung Full HD & 4K dự kiến lên đến 100.000 giờ phim truyền hình, hàng ngàn bộ phim điện ảnh Hollywood, Châu Á và Việt Nam cũng như hàng trăm kênh truyền hình trong nước và quốc tế.

Với tôn chỉ hiểu khán giả Việt Nam, VieON có chuẩn mực quốc tế, sáng tạo, dẫn đầu xu hướng, tạo được giá trị khác biệt. Năm 2021, VieON sẽ  đến các thị trường Đông Nam Á, Mỹ, Úc, Hàn Quốc...

Đăc biệt trong đợt ra mắt, VieON giới thiệu gói siêu ưu đãi chỉ với 66.000 đồng cho 4 tháng, tương ứng 16.0000 đồng mỗi tháng.

MỚI - NÓNG