Đập vỡ kính xe buýt vì... nghe bấm còi

Kính xe buýt bị đập vỡ.
Kính xe buýt bị đập vỡ.
Do tài xế xe buýt bấm còi nên Tuấn đã bức xúc gây sự. Sau đó, Tuấn gọi thêm người ra để uy hiếp tài xế. Khi có thêm người đến “hỗ trợ”, Tuấn đã dùng mũ bảo hiểm đập vỡ kính xe buýt và tiếp tục tìm cách tấn công tài xế.

Vào khoảng 18 giờ 30 ngày 14/2, trên tuyến đường Bùi Văn Hòa (thuộc KP.6, phường Long Bình, TP.Biên Hòa) đã xảy ra vụ ẩu đả làm một xe buýt hư hỏng.

Theo những người chứng kiến vụ việc, xe buýt 60B-008.22 chạy hướng từ TP.Vũng Tàu về TP.Biên Hòa khi đến đoạn đường trên bị một thanh niên tên Tuấn (20 tuổi, ngụ phường Long Bình) dùng xe máy chặn ngang đầu xe đòi tấn công tài xế.

Nguyên nhân vụ việc được xác định là do tài xế xe buýt bấm còi nên Tuấn đã bức xúc gây sự. Thấy đối tượng hung hăng, tài xế xe buýt Đỗ Duy Tuấn Tú (31 tuổi, ngụ TP.Biên Hòa) đã xin lỗi để tiếp tục đi. Tuy nhiên, Tuấn đã gọi thêm người ra để uy hiếp tài xế. Khi có thêm người đến “hỗ trợ”, Tuấn đã dùng mũ bảo hiểm đập vỡ kính xe buýt và tiếp tục tìm cách tấn công tài xế.

Lúc này trên xe đang chở theo hàng chục hành khách nên nhiều người đã hoảng loạn nhưng không dám rời khỏi xe.

Công an phường Long Bình đã kịp thời có mặt tại hiện trường, đưa một số đối tượng liên quan về trụ sở làm việc.

Qua làm việc ban đầu công an phường xác định, trước khi gây sự, Tuấn có đi nhậu với một nhóm bạn. Do nhậu say nên Tuấn được bạn gái chở về. Khi đi đường, nghe tiếng còi xe buýt nên Tuấn bức xúc gây sự.

Theo Theo Báo Đồng Nai
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bên trong bệnh viện điều trị bệnh nhân COVID-19 nặng và nguy kịch ở Hà Nội

Bên trong bệnh viện điều trị bệnh nhân COVID-19 nặng và nguy kịch ở Hà Nội

TPO - Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương là cơ sở điều trị bệnh nhân COVID-19 tuyến cuối, chuyên tiếp nhận những ca bệnh nặng, nguy kịch từ các tỉnh/thành phía Bắc chuyển đến. Thời gian gần đây khá đông bệnh nhân mắc COVID-19 từ Hà Nội và các địa phương đến Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương. Tuy nhiên bệnh viện sẽ phân loại, chỉ tiếp nhận những bệnh nhân nặng, số còn lại tuyến dưới có thể xử trí sẽ được chuyển về địa phương để giảm tải cho tuyến trung ương.
Ông Tô Dũng Thái, tân Chủ tịch Hội đồng Thành viên Tập đoàn VNPT.

Tập đoàn VNPT có Chủ tịch mới

TPO - Ông Tô Dũng Thái, người từng giữ chức Tổng giám đốc nhà mạng VinaPhone vừa được trao quyết định bổ nhiệm Chủ tịch Hội đồng Thành viên Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT).