Đáp lời HLV Troussier, Mỹ Đình rực đỏ, sẵn sàng tiếp lửa cho ĐT Việt Nam

TPO - HLV Philippe Troussier đã kêu gọi người hâm mộ tạo nên bầu không khí rực lửa ở Mỹ Đình trong trận đấu với Iraq, và ông chắc chắn sẽ không thất vọng. Hàng vạn CĐV đồng loạt đổ về sân vận động Quốc gia, sẵn sàng biến nơi đây thành chảo lửa.   
Đáp lời HLV Troussier, Mỹ Đình rực đỏ, sẵn sàng tiếp lửa cho ĐT Việt Nam ảnh 1

Mặc dù trận đấu giữa ĐT Việt Nam và Iraq diễn ra vào lúc 19h00, nhưng từ rất sớm, người hâm mộ đã đồng loạt kéo về Mỹ Đình, tạo nên bầu không khí vô cùng sôi động.

Đáp lời HLV Troussier, Mỹ Đình rực đỏ, sẵn sàng tiếp lửa cho ĐT Việt Nam ảnh 2

Đây là lần đầu tiên sau 10 tháng, kể từ sau trận chung kết lượt đi AFF Cup 2022 vào ngày 13/1/2023, sân Mỹ Đình mới lại tổ chức một trận đấu của ĐT Việt Nam.

Đáp lời HLV Troussier, Mỹ Đình rực đỏ, sẵn sàng tiếp lửa cho ĐT Việt Nam ảnh 3Đáp lời HLV Troussier, Mỹ Đình rực đỏ, sẵn sàng tiếp lửa cho ĐT Việt Nam ảnh 4

Vì vậy, có thể hình dung ra sự háo hức của người hâm mộ, nhất là trận đấu với Iraq rất quan trọng trong hành trình chinh phục vòng loại World Cup 2026.

Đáp lời HLV Troussier, Mỹ Đình rực đỏ, sẵn sàng tiếp lửa cho ĐT Việt Nam ảnh 5

Trước trận đấu, HLV Troussier đã nói: "Tôi cũng hy vọng trên sân nhà, với sự cổ vũ của đông đảo người hâm mộ, chúng ta sẽ tạo ra sức ép khổng lồ lên phía đối thủ, đồng thời khích lệ tinh thần các cầu thủ".

Đáp lời HLV Troussier, Mỹ Đình rực đỏ, sẵn sàng tiếp lửa cho ĐT Việt Nam ảnh 6

Người hâm mộ lập tức đáp lời chiến lược gia người Pháp. Tất cả đang tạo nên một bầu không khí rực lửa.

Đáp lời HLV Troussier, Mỹ Đình rực đỏ, sẵn sàng tiếp lửa cho ĐT Việt Nam ảnh 7Đáp lời HLV Troussier, Mỹ Đình rực đỏ, sẵn sàng tiếp lửa cho ĐT Việt Nam ảnh 8

Ảnh Bác cùng tiếng ca "Như có Bác Hồ trong ngày vui đại thắng" luôn là một phần không thể thiếu trong hoạt động cổ vũ đội tuyển.

Đáp lời HLV Troussier, Mỹ Đình rực đỏ, sẵn sàng tiếp lửa cho ĐT Việt Nam ảnh 9

Tất cả hy vọng đội tuyển sẽ có một kết quả tích cực trước Iraq, bất kể đây là đội bóng đứng trên Việt Nam tới 26 bậc trên BXH FIFA.

Đáp lời HLV Troussier, Mỹ Đình rực đỏ, sẵn sàng tiếp lửa cho ĐT Việt Nam ảnh 10

Một trong những lý do khiến người hâm mộ tin tưởng vào cái kết đẹp, chính là việc sân Mỹ Đình là nơi chứng kiến trận hòa duy nhất của ĐT Việt Nam trước Iraq (3 trận khác đều thua). Đó là trận hòa 1-1 hồi tháng 10/2015 tại Vòng loại World Cup 2018.

Đáp lời HLV Troussier, Mỹ Đình rực đỏ, sẵn sàng tiếp lửa cho ĐT Việt Nam ảnh 11

HLV Troussier cũng nói rằng, một trong những lợi thế của ĐT Việt Nam là đá sân nhà, dưới sự cổ vũ của đông đảo người hâm mộ.

Đáp lời HLV Troussier, Mỹ Đình rực đỏ, sẵn sàng tiếp lửa cho ĐT Việt Nam ảnh 12
"Nếu phát huy mọi lợi thế và tạo ra nhiều cơ hội ăn bàn, đồng thời tận dụng thật tốt chúng, chúng ta hoàn toàn có thể nghĩ về kết quả tốt", HLV Troussier nói.
Đáp lời HLV Troussier, Mỹ Đình rực đỏ, sẵn sàng tiếp lửa cho ĐT Việt Nam ảnh 13

Với nguồn cổ vũ lớn lao từ khán đài, quyết tâm của các cầu thủ, chúng ta hãy cùng hướng tới một buổi tối đáng nhớ tại Mỹ Đình.

Tin liên quan