Dao lạnh điều trị hiệu quả với những khối u nào?

Dao lạnh điều trị hiệu quả với những khối u nào?
TP - Kĩ thuật điều trị xâm nhập tối thiểu trúng đích khối u - Dao lạnh là phương pháp duy nhất trên thế giới với hệ thống y tế công nghệ cao điều trị ở nhiệt độ thấp âm 160 độ C và can thiệp nhiệt 20 độ để đảo ngược và nâng cao miễn dịch. Bởi hiệu quả sẽ cao hơn, tế bào ung thư bị tiêu diệt nhiều hơn so với việc chỉ dùng đơn thuần nhiệt hoặc áp lạnh để điều trị.

> Ung thư giai đoạn cuối xin chớ tuyệt vọng
> Dao lạnh không đau

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa.

Cùng với sự phát triển điều trị ung thư của thế giới, kĩ thuật này thuộc điều trị vật lý, hiệu quả trong việc tiêu diệt khối u triệt để (95% trở lên), điều trị không dẫn đến sự gia tăng của các tế bào ung thư, quá trình điều trị xâm nhập tối thiểu không đau đớn, hồi phục nhanh, không gây tổn hại các mô bình thường, và khác với xạ hoá trị, điều trị dao lạnh không có tác dụng phụ, sau khi điều trị, chức năng miễn dịch của bệnh nhân được cải thiện rõ rệt, nâng cao tỷ lệ sống, ngoài ra chi phí điều trị thấp, thời gian nằm viện ngắn là những ưu điểm của phương pháp này.

Dao lạnh là kĩ thuật tiên tiến trong điều trị ung thư tiến triển sau các kĩ thuật như: đốt cao tần, viba, laser, dao gamma. Dao lạnh có lợi thế đáng kể trong điều trị ung thư phổi, ung thư gan, ung thư vú, ung thư thận, nó còn là kĩ thuật tiêu biểu trong điều trị ung thư của thế giới.

Trình tự điều trị của kĩ thuật này đã trở thành lựa chọn tốt nhất dành cho bệnh nhân ung thư, nhân được sự khẳng định lâm sàng trong việc điều trị tổng hợp nhằm giúp nâng cao hiệu quả điều trị. Theo số liệu thống kê kết quả lâm sàng cho thấy, điều trị ung thư giai đoạn muộn bằng dao lạnh đạt hiệu quả 96.5% (trong khi điều trị bằng hoá chất chỉ đạt hiệu quả 20-30%).

Kĩ thuật này phù hợp với điều trị ung thư phổi, khối u lành tính tại phổi, ung thư gan, ung thư thận, ung thư tuyến thượng thận, ung thư âm đạo, ung thư tử cung, ung thư cổ tử cung, ung thư buồng trứng, ung thư dương vật, ung thư da, ung thư hắc tố, ung thư máu, ung thư xương, ung thư amidan, ung thư vòm, ung thư mũi, u sợi thần kính, u mỡ, ung thư miệng, ung thư lưỡi, ug thư đầu cổ….
Dao lạnh phù hợp điều trị cho khối u thực thể ở các giao đoạn sớm, giai đoạn giữa và giai đoạn muộn, đặc biệt là dành cho những bệnh nhân ung thư giai đoạn muộn không còn khả năng phẫu thuật cắt bỏ, hoặc với những bệnh nhân lớn tuổi, do nhiều nguyên nhân không đồng ý phẫu thuật; những bệnh nhân không chịu nổi tác dụng phụ của hoá xạ trị; và cũng là lựa chọn cho bệnh nhân giai đoạn muộn đã di căn.

Với mong muốn giảm bớt đau đớn cho bện nhân, nâng cao hiệu quả điều trị tổng hợp, bệnh viẹn Ung Bướu Hiện Đại Quảng Châu tập trung đội ngũ chuyên gia giỏivề ngoại khoa, gan mật, ung thư, tiết niệu, CT, siêu âm, can thiệp… cùng áp dụng các phương pháp can thiệp, hoá trị, xạ trị, Đông Y kết hợp với dao lạnh đưa ra phác đồ điều trị tổng hợp và thích hợp nhất mang tính đột phá chỉ với vết thương nhỏ 1.47mm, pham vi làm dao lạnh lớn, có thể cùng lúc dùng 15 cây kim, giúp giảm bớt đau đớn, nâng cao chất lượng cuộc sống, kéo dài tuổi thọ cho bệnh nhân ung thư giai đoạn giữa, muộn.

Bệnh viện Ung Bướu Hiện Đại Quảng Châu là Bệnh viện chuyên điều trị ung thư với phương pháp tiên tiến, tổng hợp, bệnh viện tập hợp các chuyên gia ưu tú nhất ở Châu Á và đầu tư lớn vào công nghệ tiên tiến điều trị ung thư.

Bệnh viện Ung Bướu Hiện Đại Quảng Châu đã có văn phòng đại diện tại các quốc gia Đông Nam Á như Phillipines, Việt Nam, Indonesia, Thái Lan, Bangladesh, Campuchia, nhằm giao lưu văn hóa, hợp tác với địa phương và giúp đỡ bệnh nhân ung thư trong chẩn đoán và điều trị ung thư.

Điện thoại tư vấn văn phòng tại Hà Nội: 04.37345566. Hotline: 0948.814.888. Địa chỉ: P.303, tầng 3, tòa nhà Văn phòng Melia, 44B Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Website: www.asiancancer.com/vietnamese

Theo Báo giấy
MỚI - NÓNG
Đề nghị Ban Bí thư thi hành kỷ luật 3 cán bộ
Đề nghị Ban Bí thư thi hành kỷ luật 3 cán bộ
TPO - Ủy ban Kiểm tra (UBKT) Trung ương (T.Ư) đề nghị Ban Bí thư xem xét thi hành kỷ luật đối với nguyên Phó Chủ tịch Hà Nam Trương Minh Hiến, Giám đốc Sở TN&MT Hà Nam Vũ Hữu Song và Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hòa Bình Nguyễn Đồng.