Đạo diễn tỷ đô James Cameron quay lại làm 'Kẻ hủy diệt' với Arnold Schwarzenegge

Kẻ hủy diệt do Arnold Schwarzenegger thủ diễn
Kẻ hủy diệt do Arnold Schwarzenegger thủ diễn
TPO - Sau ba phần phim vắng bóng, đạo diễn James Cameron quyết định quay lại để vực dậy thương hiệu “Terminator” với phần phim Terminator: Dark Fate (Kẻ Hủy Diệt: Vận mệnh đen tối).

Series “Terminator” (Kẻ Hủy Diệt) là một trong những thương hiệu phim hành động - viễn tưởng đắt khách nhất mọi thời đại. “Terminator: Dark Fate” (Kẻ Hủy Diệt: Vận mệnh đen tối) hứa hẹn càn quét phòng vé, nhất là với sự trở lại của James Cameron trong hai vai trò biên kịch và sản xuất. Hai phần đầu tiên do Cameron đạo diễn vẫn được đánh giá là hai phần phim thành công nhất của cả loạt.


Bối cảnh của “Terminator: Dark Fate” sẽ diễn ra ngay sau “Terminator 2: Judgement Day” (1991), bởi hai phần phim gần đây nhất là “Terminator Salvation” (2009) và “Terminator Genisys” (2015) bị đánh giá là đã đẩy cốt truyện của loạt phim đi quá xa.

Đạo diễn tỷ đô James Cameron quay lại làm 'Kẻ hủy diệt' với Arnold Schwarzenegge ảnh 1 Làn gió mới cho loạt phim này khi James Cameron chấp bút
Trailer mới nhất tiết lộ Rev-9 sẽ là phản diện chính của bộ phim với nhiệm vụ ám sát Daniella Ramos (Natalia Reyes). Hắn ta là một phiên bản kẻ hủy diệt tối tân với khả năng nhân bản và biến đổi hình dạng cơ thể. Rev-9 có khả năng là phiên bản nâng cấp của T-1000 (Robert Patrick) - một người máy sinh học cũng có thể dễ dàng hóa lỏng cơ thể để chữa lành tổn thương, khiến kẻ hủy diệt này trở thành bất khả xâm phạm.
Phim có làn gió mới, khi Skynet thay vì truy đuổi từ cặp mẹ con Sarah Connor - John Connor sẽ truy đuổi Ramos. Chiến binh bảo vệ Ramos là Grace (Mackenzie Davis) - một người máy được nâng cấp với trí tuệ và hình dáng của một con người thực thụ.

Một chi tiết thú vị không thể bỏ qua nữa chính là ngoại hình già cỗi của “kẻ hủy diệt” T-800 (Arnold Schwarzenegger). Nhà sản xuất lựa theo ngoại hình già nua của nam diễn viên để thay đổi phiên bản T-800 theo hướng “ngày càng xuống cấp”, nhưng bù lại có kinh nghiệm chiến đấu dày dặn.

Dàn diễn viên tham gia phần phim này: Linda Hamilton, Arnold Schwarzenegger, Edward Furlong, Mackenzie Davis... Phim dự kiến khởi chiếu 1/11 năm nay.
MỚI - NÓNG
Chủ tịch UBND TPHCM Phan Văn Mãi nhận thêm nhiệm vụ
Chủ tịch UBND TPHCM Phan Văn Mãi nhận thêm nhiệm vụ
TPO - Ông Phan Văn Mãi giữ nhiệm vụ Chủ tịch Hội đồng đánh giá Đề án thí điểm chính sách khuyến khích và bảo vệ cán bộ năng động, sáng tạo, dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm vì lợi ích chung thực hiện Kết luận 14 của Bộ Chính trị.