Đạo diễn từng đoạt giải Grammy qua đời ở tuổi 43

TPO - Người hâm mộ đã rất bất ngờ và xót thương cho số phận của vị đạo diễn tài năng Ian Cuttler Sala vì anh ra đi khi tuổi đời còn khá trẻ.

Vừa qua, trang People đã đưa tin đạo diễn từng đoạn giải Grammy - Ian Cuttler Sala đã qua đời trong một vụ tai nạn ôtô kinh hoàng do Sami Hayek – em trai của nữ diễn viên nổi tiếng Salma Hayek cầm lái. Ian qua đời khi mới 43 tuổi.

Đạo diễn từng đoạt giải Grammy qua đời ở tuổi 43 ảnh 1

Cảnh sát Los Angeles nhận định Sami Hayek là người điều khiển chiếc xe Ford GT 2006 di chuyển trên đại lộ Holmby Hills, Los Angeles nhưng đã bị mất kiểm soát và đi chệch làn đường dẫn đến va chạm rất mạnh với một xe tải đang lưu thông.

Đạo diễn từng đoạt giải Grammy qua đời ở tuổi 43 ảnh 2
Đạo diễn từng đoạt giải Grammy qua đời ở tuổi 43 ảnh 3
Đạo diễn từng đoạt giải Grammy qua đời ở tuổi 43 ảnh 4

Khi khám xét hiện trường, cảnh sát xác nhận một người ngồi ghế phụ đã tử vong ngay lập tức vì va đập mạnh. Danh tính của nạn nhân tử vong chỉ mới được tiết lộ mới đây và sau khi hay tin, gia đình Ian đã tức tốc đáp chuyến bay từ Mexico đến Mỹ.

Vụ tai nạn đã cướp đi mạng sống của đạo diễn Ian Cuttler Sala còn em trai của Salma thì may mắn thoát chết và được đưa vào viện trong tình trạng bị thương khá nặng, gãy xương và tổn thương mặt. Lái xe tải cũng trong tình trạng xấu khi bị chẩn đoán gãy chân.

Đạo diễn từng đoạt giải Grammy qua đời ở tuổi 43 ảnh 5 

Ian Cuttler Sala là một nhà đạo diễn âm nhạc tài năng. Anh làm việc cho Sony Music NY trong nhiều năm qua. Khi còn sinh thời, Ian đã từng cộng tác với Beyonce, Ricky Martin, Mariah Carey và từng nhận giải Grammy năm 2006 về chỉ đạo nghệ thuật cho Johnny Cash: The Legend.

Đạo diễn từng đoạt giải Grammy qua đời ở tuổi 43 ảnh 6 

Khi biết hung tin, nữ diva Beyonce cũng bày tỏ sự xót thương với vị đạo diễn xấu số trên Facebook cá nhân vì anh từng hợp tác với cô trong hai album “Destiny Fullfilled” và “Dangerous In Love”.

Đạo diễn từng đoạt giải Grammy qua đời ở tuổi 43 ảnh 7 
MỚI - NÓNG