Đạo diễn Đỗ Đức Thành chia sẻ sức khỏe con gái sau 7 tháng bị ung thư máu

Đạo diễn Đỗ Đức Thành chia sẻ sức khỏe con gái sau 7 tháng bị ung thư máu
TPO - Mới đây, những dòng chia sẻ  trên trang cá nhân đạo diễn phim "Những ngọn nến trong đêm" về tình trạng sức khỏe của con gái khiến người hâm mộ vô cùng quan tâm.

Cụ thể, anh viết, tình hình sức khỏe của con gái đã tốt lên rất nhiều sau 7 tháng chiến đấu với căn bệnh ung thư máu, hai cha con anh đã kiên nhẫn vượt qua mọi đau đớn để luôn giữ tinh thần lạc quan mỗi ngày. Nhờ những dấu hiệu khả thi nên giờ đây họ đã có thể về nhà mặc dù chặng đường chiến đấu với căn bệnh quái ác còn chờ đợi phía trước.

Đạo diễn Đỗ Đức Thành chia sẻ sức khỏe con gái sau 7 tháng bị ung thư máu ảnh 1

Dòng chia sẻ của đạo diễn Đỗ Đức Thành.

Trước đó, vị đạo diễn chia sẻ cảm  giác của khi tiếp nhận tin con gái mắc căn bệnh nghiệt ngã này với một cái tát với gia đình anh, "Tôi dừng lại và suy nghĩ, rồi đau khổ, rồi cả nhà tìm những góc riêng của mình để khóc", Đỗ Đức Thành trải lòng.

Đạo diễn Đỗ Đức Thành chia sẻ sức khỏe con gái sau 7 tháng bị ung thư máu ảnh 2 Anh là người trực tiếp chăm sóc cho con gái khi điều trị ở Singapore.

Trải qua những giây phút suy sụp, gia đình anh Thành quyết tâm thử mọi cơ hội cho con. Hai cha con anh đã cùng nhau sang Singapore chữa bệnh. Ở một thành phố xa lạ, đông đúc, anh phải kiêm luôn cả vai trò của người mẹ, lo lắng từng bữa ăn, giấc ngủ cho con, là người điều dưỡng, chăm sóc con mỗi lúc mệt mỏi. Hơn thế, anh cũng phải là người bạn, trò chuyện và chia sẻ, động viên con.

Đạo diễn Đỗ Đức Thành chia sẻ sức khỏe con gái sau 7 tháng bị ung thư máu ảnh 3 Bé An, con gái của đạo diễn "Những ngọn nến trong đêm".
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG