Đạo diễn 'Chuyện của Pao' sống kín tiếng bên vợ kém 25 tuổi

0:00 / 0:00
0:00
Đạo diễn 'Chuyện của Pao' sống kín tiếng bên vợ kém 25 tuổi
TPO - Khác hẳn với cuộc hôn nhân đầu với Đỗ Thị Hải Yến, ở lần kết hôn thứ hai với người đẹp kém mình 25 tuổi, đạo diễn “Chuyện của Pao”- Ngô Quang Hải khá kín tiếng. Anh thậm chí không dùng mạng xã hội và chỉ xuất hiện một cách hết sức chừng mực.

Sau cuộc ly hôn khá ầm ĩ với Đỗ Thị Hải Yến, một thời gian dài Ngô Quang Hải bị đánh giá là “mất điểm” khi anh liên tiếp lên tiếng trần tình về lý do tan vỡ hôn nhân, trong khi Hải Yến hoàn toàn im lặng. Cặp đôi một thời được đánh giá là “kim đồng ngọc nữ” trong làng điện ảnh quen biết nhau từ khi Đỗ Thị Hải Yến mới 16 tuổi và còn là một diễn viên múa vô danh. Sau khi cô thành công với vai Phượng trong “Người Mỹ trầm lặng”, chuyện tình của họ cũng trở nên công khai, lúc đó Yến mới 19 tuổi.

Đạo diễn 'Chuyện của Pao' sống kín tiếng bên vợ kém 25 tuổi ảnh 1

Ngô Quang Hải của hiện tại

Yến và Hải từng khởi động làm phim “Chuyện tình kể trong đêm mưa” có bối cảnh ở vùng Tây Bắc Việt Nam (kịch bản chuyển thể từ truyện ngắn cùng tên của nhà văn Nguyễn Huy Thiệp) nhưng vì nhiều lý do, bộ phim bị bỏ dở giữa chừng. Sau đó, Quang Hải mất thời gian khá dài mới vượt qua cú sốc này. Tuy nhiên, anh không từ bỏ mong muốn làm một bộ phim về đề tài miền núi, “Chuyện của Pao” là sự “rút kinh nghiệm sâu sắc” của anh sau đó.

Thừa thắng xông lên, Quang Hải làm tiếp “Chít và Pi”, tuy nhiên bộ phim này không thành công như mong muốn, không những thế nó còn bị cho là nguyên nhân khiến hôn nhân của anh và Hải Yến tan vỡ. Dư luận đồn đoán Quang Hải bị say nắng một nữ hotgirl trong phim.

Đạo diễn 'Chuyện của Pao' sống kín tiếng bên vợ kém 25 tuổi ảnh 2

Vợ chồng Quang Hải - Hồng Đào

Ngô Quang Hải kết hôn lần hai năm 2013. Bà xã anh tên Diệp Hồng Đào, sinh năm 1992, là người Cần Thơ. Cô từng thi Hoa khôi đồng bằng sông Cửu Long và vào chung kết Hoa hậu Việt Nam (HHVN) 2012.

Vợ chồng Quang Hải – Hồng Đào có hai con trai. Bé đầu hơn 7 tuổi và bé thứ hai hơn 4 tuổi. Làm mẹ khi còn quá trẻ, Diệp Hồng Đào từng áp lực đến mức trầm cảm. Cô cho biết chính ông xã đã bên cạnh động viên, giúp cô giải tỏa tâm lý, vượt qua giai đoạn khó khăn. “Bây giờ mọi thứ với tôi đã ổn. Tôi hạnh phúc vì luôn có chồng bên cạnh”, Diệp Hồng Đào nói.

Đạo diễn 'Chuyện của Pao' sống kín tiếng bên vợ kém 25 tuổi ảnh 3

Diệp Hồng Đào từng vào chung kết Hoa hậu Việt Nam 2012

Sau khi tham gia cuộc thi HHVN 2012, Diệp Hồng Đào không tham gia showbiz mà chọn cuộc sống bình thường. Gia đình Quang Hải – Hồng Đào cũng thường xuyên “đưa nhau đi trốn”. Họ thích thú chọn Cần Thơ làm nơi trú tạm trong thời gian giãn cách vì COVID-19. Xứ gạo trắng nước trong rất phù hợp với sở thích điền viên của Quang Hải.

Đạo diễn 'Chuyện của Pao' sống kín tiếng bên vợ kém 25 tuổi ảnh 4

Hồng Đào và chồng hiện sống tại Cần Thơ

Quang Hải rất chiều vợ. Diệp Hồng Đào cũng không tiếc dành những lời có cánh cho chồng: “Ở ngoài đời, anh trẻ hơn tuổi rất nhiều từ tính cách cho đến ngoại hình. Dù anh lớn tuổi hơn, chúng tôi rất biết dung hòa nhau nhiều mặt. Với tôi, anh là tủ sách thư viện di động. Những gì tôi hỏi anh, anh đều kiên nhẫn ngồi phân tích cho tôi nghe. Chỉ có điều, tính anh rất thẳng thắn, ít khi nào rót vào tai vợ lời ngọt bùi, đưa đẩy. Ban đầu tôi cũng hơi sốc vì tính thẳng thắn của anh khi góp ý mọi việc. Nhưng về sau, tôi thấy điều này lại giúp bản thân mình hoàn thiện hơn”.

Đạo diễn 'Chuyện của Pao' sống kín tiếng bên vợ kém 25 tuổi ảnh 5

Người đẹp và hai con trai.

Không chỉ nhận được tình cảm ấm áp từ chồng, Diệp Hồng Đào còn được cả nhà Ngô Quang Hải yêu thương chăm sóc. Người đẹp cho hay: "Từ các việc nhỏ cho đến việc lớn các chị đều quan tâm. Thậm chí ngày nào các chị cũng có mặt ở nhà tôi để chăm sóc hai cháu, nấu những món ăn mà vợ chồng tôi thích. Tôi may mắn khi được gia đình chồng yêu thương”.

Hiện Ngô Quang Hải vẫn theo đuổi đam mê làm phim còn Diệp Hồng Đào kinh doanh yến sào và ở nhà làm nội trợ, chăm sóc chồng con.

MỚI - NÓNG