Danh tính ít người biết về chồng của siêu mẫu Xuân Lan

TPO - Sau khi thông tin Xuân Lan bất ngờ tổ chức đám cưới được truyền thông đăng tải, nhiều người hâm tò mò về danh tính của bạn đời nữ siêu mẫu.
Danh tính ít người biết về chồng của siêu mẫu Xuân Lan ảnh 1
Danh tính ít người biết về chồng của siêu mẫu Xuân Lan ảnh 2

Theo một số nguồn tin, chồng Xuân Lan tên là Nguyễn Ngọc Lâm, 44 tuổi, là một quay phim có tiếng ở hải ngoại khi từng làm việc với nhiều trung tâm giải trí lớn ở Mỹ.

Danh tính ít người biết về chồng của siêu mẫu Xuân Lan ảnh 3

Cặp đôi quen nhau khi tham gia phim hành động mới của Ngô Thanh Vân.

Danh tính ít người biết về chồng của siêu mẫu Xuân Lan ảnh 4

Chia sẻ về đám cưới với Xuân Lan trên trang cá nhân của mình, Nguyễn Ngọc Lâm hạnh phúc viết: “1/1/2020 hôm nay là ngày đám cưới của mình. Một ngày hạnh phúc nhất của cuộc đời mình. Mình chờ đến 44 năm mới có ngày hôm nay. Tôi vẫn tin điều tuyệt vời nhất sẽ đến bên mình và hôm nay chúa đã ban cho tôi một người vợ và 1 con gái mà tôi nghĩ hạnh phúc chỉ là căn bản (standard) trong cuộc sống. Vợ và con cho tôi niềm vui của mái ấm gia đình mà tôi gọi là trên cả tuyệt vời…”.

Danh tính ít người biết về chồng của siêu mẫu Xuân Lan ảnh 5
 
Danh tính ít người biết về chồng của siêu mẫu Xuân Lan ảnh 6

“…Cảm ơn vợ Nguyễn Xuân Lan đã yêu anh và lúc nào cũng nghĩ cho anh hết. Cảm ơn con gái “Thỏ” đã chấp nhận ba làm người cha của con. Muốn cho con hạnh phúc ba xin yêu thương mẹ con trước. Vì hạnh phúc của cha mẹ mới đem hạnh phúc cho con. Càng muốn được yêu thương con ba càng phải yêu mẹ nhiều hơn. Ba mẹ có trách nhiệm đem hạnh phúc tới cho con”. 

Danh tính ít người biết về chồng của siêu mẫu Xuân Lan ảnh 7
 
Danh tính ít người biết về chồng của siêu mẫu Xuân Lan ảnh 8

Xuân Lan sinh năm 1978 tại Quảng Ninh, từng là người mẫu nổi tiếng thuộc thế hệ đầu, được mệnh danh là "Kate Moss Việt Nam", sau đó chị chuyển sang làm đạo diễn catwalk. Mặc dù có sự nghiệp thành công nhưng đường tình duyên của cựu siêu mẫu lại không được suôn sẻ, trước khi kết hôn với Ngọc Lâm chị là mẹ đơn thân.

MỚI - NÓNG