Danh tính 13 nạn nhân vụ tai nạn nghiêm trọng giữa xe container và xe 16 chỗ

TPO - Thông tin từ Bệnh viện Đa khoa Quảng Ngãi, thêm một nạn nhân vụ tai nạn thảm khốc giữa xe container và ô tô 16 chỗ, đoạn qua huyện Mộ Đức vào sáng 24/11 vừa tử vong tại Khoa Hồi sức Tích cực chống độc của bệnh viện.

Danh sách các nạn nhân bị nạn trong vụ tai nạn:

1. Tài xế Hồ Duy Thái (sn 1975) quê ở xã Phước Lộc, huyện Tuy Phước, tỉnh Bình Đình (Tử vong tại chỗ)

2. Huỳnh Xuân Tính quê ở huyện Tuy Phước, tỉnh Bình Định (Tử vong tại chỗ)

3. Nạn nhân chưa rõ tên (tử vong tại Khoa Hồi sức Tích cực chống độc, Bệnh viên ĐK Quảng Ngãi)

4. Lê Hải Minh: bị thương

5. Huỳnh Tấn Định: bị thương

6. Phan Đình Châu: bị thương

7. Lê Ngọc Sang: bị thương

8. Phan Văn Ngân: bị thương

9. Phạm Văn Phước: bị thương

10. Lê Ngọc Nghĩa: bị thương

11.Trần Thành Kế: bị thương

12. Nguyễn Phúc Quang: bị thương

13. Nạn nhân chưa rõ tên

Tính đến thời điểm hiện tại, trong số 13 người đi trên xe ô tô 16 chỗ đã có 3 người tử vong và 10 người khác bị thương rất nặng, đang tích cực điều trị tại bệnh viện Đa khoa Quảng Ngãi.

Nạn nhân vừa tử vong (chưa xác định được họ tên) là người được đưa đầu tiên đến Bệnh viện Đa khoa Quảng Ngãi cấp cứu vào 8 giờ sáng cùng ngày. Khi nhập viện, bệnh nhân có dấu hiệu mạch 0, huyết áp 0. Sau khi được cấp cứu tích cực, bệnh nhân có dấu hiệu hồi mạch, hồi tim.

Tuy nhiên, theo chẩn đoán của các bác sĩ Khoa cấp cứu, bệnh nhân tiên lượng xấu và có dấu hiệu loạn thần do chấn thương não. Nên ngay sau đó, bệnh nhân được đưa vào Khoa Hồi sức tích cực chống độc.

Ngoài số nạn nhân tử vong này, 9 trường hợp khác bị đa chấn thương rất nặng như: gãy tay, chân, chấn thương nội tạng như dập phổi, gan...

Danh tính 13 nạn nhân vụ tai nạn nghiêm trọng giữa xe container và xe 16 chỗ ảnh 1 Hiện Trường vụ tai nạn giao thông thảm khốc khiến 13 người thương vong vừa xảy ra vào sáng 24/11, tại huyện Mộ Đức, tỉnh Quảng Ngãi. Ảnh: Nguyễn Ngọc

Ông Phạm Ngọc Lân- Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Quảng Ngãi cho biết: “Hiện bệnh viện đang tích cực điều trị cho các nạn nhân của vụ tai nạn thảm khốc tại huyện Mộ Đức. Nhất là với các bệnh nhân nặng với dấu hiệu đa chấn thương vùng đầu và nội tạng. Tuy nhiên, sau 4 tiếng cấp cứu tích cực, đã có một nạn nhân tử vong, do bị thương quá nặng”.

Danh tính 13 nạn nhân vụ tai nạn nghiêm trọng giữa xe container và xe 16 chỗ ảnh 2 Hiện có 10 nạn nhân trong vụ tai nạn bị thương và nằm điều trị tích cực tại Bệnh viện Đa khoa Quảng Ngãi. Ảnh: Nguyễn Ngọc

Vào khoảng 7 giờ sáng 24/11, tại km 1078+900, đoạn qua đường tránh Mộ Đức thuộc xã Đức Phong, huyện Mộ Đức, tỉnh Quảng Ngãi đã xảy ra một vụ tai nạn đặc biệt nghiệm trọng giữa xe container và ô tô 16 chỗ, khiến 2 người tử vong tại chỗ, 11 người khác bị thương. Đến 12 giờ trưa cùng ngày, đã có thêm một nạn nhân của vụ tai nạn không qua khỏi, tử vong tại bệnh viện.

Danh tính 13 nạn nhân vụ tai nạn nghiêm trọng giữa xe container và xe 16 chỗ ảnh 3 Đã có 3 nạn nhân tử vong trong vụ tai nạn giữa xe container và xe khách 16 chổ. Ảnh: Nguyễn Ngọc

Tại thời điểm trên, xe conterner mang BKS 51D-15145 kéo theo rơ moóc 51R-09810 chạy trên tuyến đường tránh Mộ Đức theo hướng Bắc – Nam, khi đến đoạn đường trên thì tông trực diện với xe khách 16 chỗ mang BKS 51B-03727 đang chạy chiều ngược lại.

Được biết, ngoài tài xế, các nạn nhân thương vong của vụ tai nạn nghiêm trọng này đều xuất thân là các sư thầy thuộc Hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Bình Định. Hiện các nạn nhân bị thương đều đang nằm điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Quảng Ngãi.

MỚI - NÓNG
Lý do EVN ưu tiên cấp điện cho tỉnh Bắc Giang
Lý do EVN ưu tiên cấp điện cho tỉnh Bắc Giang
TPO - Lãnh đạo tỉnh Bắc Giang đã làm việc với Bộ Công Thương, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN), Tổng công ty Điện lực miền Bắc về việc cung cấp điện. Theo đó, Bắc Giang là địa bàn được EVN ưu tiên cung ứng điện bởi là trung tâm sản xuất công nghiệp của cả nước.
Hà Nội bãi bỏ 1.584 thủ tục hành chính
Hà Nội bãi bỏ 1.584 thủ tục hành chính
TPO - Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Trần Văn Sơn đề nghị thành phố Hà Nội nâng cao chất lượng phục vụ, mức độ hài lòng của người dân, doanh nghiệp; tăng cường kỷ luật, kỷ cương hành chính, không gây phiền hà cho người dân, doanh nghiệp trong quá trình tiếp nhận, giải quyết thủ tục hành chính...