Danh hài Hoài Linh bị chê tơi tả

Hai đội chơi Việt Hương - Hoài Linh (ảnh trên) và Kyo York - Trác Thuý Miêu trong tập 10.
Hai đội chơi Việt Hương - Hoài Linh (ảnh trên) và Kyo York - Trác Thuý Miêu trong tập 10.
MC Trác Thúy Miêu chê danh hài gầy, dáng đi như trồng cây chuối... trong tập 10 chương trình thực tế.

Chương trình thực tế hài Người bí ẩn tập 10 (phát sóng tối 1/6) hé lộ khách mời là MC Trác Thúy Miêu và ca sĩ Kyo York. Ngay phần mở đầu, Trác Thúy Miêu cho thấy sự nhanh nhạy của mình trong đối đáp. Khi danh hài Hoài Linh bày tỏ ý muốn dựa vào Thúy Miêu: "Tướng tá anh đi như trồng cây chuối, xương ống quyển của anh như cái tay của người ta... sao dựa vào tôi". 

Tuy nhiên, Hoài Linh chứng tỏ "gừng càng già càng cay" khi trả lời lại: "Em à, đôi đũa thường hai cây phải đều nhau. Anh nhìn thấy em giống anh nên anh mới dựa vào em" (xem video).

Ở tập 9, hai đội chơi Uyên Linh - Phan Anh và Hoài Linh - Việt Hương khá vất vả để tìm ra những người bí ẩn, vì các thành viên trong nhóm người chơi ít để lộ sơ hở. Sang tập 10 này, các thành viên tiếp tục thể hiện sự già dặn trong khả năng nói dối nhằm gây thêm khó khăn cho đội chơi.

Từ khi phát sóng, Người bí ẩn thường giới thiệu những nhân vật với các khả năng đặc biệt như nhai nuốt bóng đèn, nuốt rắn, nâng xô nước bằng mắt, dùng khoan máy khoan mũi... Tập 10 chương trình tạm thời vắng những gương mặt này mà chỉ giới thiệu các nhân vật thuộc ngành nghề khác nhau.

Theo Hải Lan
Theo VnExpress
MỚI - NÓNG